Nhận may gia công quần áo giá sỉ

Thảo luận trong 'Quần và áo'

 1. dangtin1

  dangtin1 Member

  Số lượng hơn 250 công nhân kinh nghiệm lâu năm, xưởng may Trang Trần chia làm 3 chuyền chuyên về may như : váy đầm, áo, quần, bồ bộ; với trang bị thiết bị hiên đại. Chúng tôi có khả năng ra hàng nhanh công suất hơn 1000 sản phẩm/1 ngày. Chúng tôi bảo đảm chính xác thời lượng, đảm bảo chất lượng vật dụng, chỉ cần nhìn hình là ra mẫu 99%. Trung bình mỗi ngày chúng tôi có khả năng ra từ 7 đến 10 mẫu mới.

  Trong lĩnh vực quần áo thời trang của cơ sở chúng tôi có hai hướng cung cấp quần áo giá sỉ và nhận may gia công quần áo. Với nhiều năm kinh nghiệm may mặc hàng thời trang trong nước và xuất khẩu chúng tôi luôn tự tin về lĩnh vực mình đã chọn lựa. Để duy trì và phát triển lĩnh vực sản xuất kinh doanh chúng tôi rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng gần xa từ Tphcm ra đến Hà Nội. Nếu các bạn có nhu cầu tìm xưởng nhận may gia công quần áo xin đừng ngại liên hệ với xưởng may chúng tôi.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nguồn nguyên liệu vải dồi dào, không thay đổi, hợp lý và tranh gành nhất trên các chợ mua bán như Kate mềm, thun cotto 100%, tôn, jean mềm,… rất nhiều cho các người hợp tác, các tập đoàn chọn lựa. Do vậy, khi kết hợp đặt nhận may chế tác với xưởng may gia công Trang Trần người xài sẽ nhìn thấy sự chênh lệch khoảng 5 – 10% lợi nhuận so với các xưởng may chế tác khác, đặc biệt là các hãng sản xuất thương mại.

  Có thể nói để thành lập thì dễ nhưng để tồn tại lâu trong ngành thì đòi hỏi phải có sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu xây dựng thương hiệu và uy tín. Đến với Công ty chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm bởi chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên, công nhân vừa chuyên nghiệp lại có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại nên các sản phẩm tạo ra luôn đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất. Điều quan trọng nữa là Công ty may gia công chúng tôi luôn hoạt động với phương châm lấy uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu tạo được lòng tin nơi khách hàng. Luôn hướng tới những mối quan hệ làm ăn lâu dài vì vậy mà giá cả luôn ưu đãi và phải chăng.

Chia sẻ trang này