Những biến đổi của Kang Min Kyung sau khi nâng mũi bọc sụn

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

 1. thuong6

  thuong6 New Member


  Nhiều hình ảnh nâng mũi bọc sụn từ thời quá cố khi chưa vào nghề của cô được tung lên mạng

  Chỉ cần mấy giây là chúng ta đều có thể nhận ra sự thay đổi một trời một vực trước – sau khi vào ngành giải trí. Vốn có đôi mắt một mí đặc trưng của người dân ở xứ sở kim chi, chiếc mùi thì không mấy thon gọn và phần sống thì còn thấp, đặc biệt nhất là phần xương quai hàm cũng còn khá thô, và nếu cứ giữ đường nét kém xinh đẹp như thế này thì chắc chắn Kang Min Kyung sẽ chẳng thể có chỗ đứng trên thị trường tiêu khiển, khi mà Hàn Quốc là nơi có rất nhiều những cô gái xinh xắn, trẻ đẹp.

  Và rút cuộc Kang Min Kyung quyết định cậy đến thầy thuốc thẩm mỹ để thay đổi sắc cho mình. Việc giải phẫu nâng mũi s line chọn lựa đổi thay cho đôi mắt trước tiên là quyết định đúng đắn, cô cắt mí để mang đến cho cửa sổ tâm hồn đôi mắt hai mí to tròn mà vạn người mê, quyến rũ bất kỳ đối phương nào khi nhìn thấy Kang Min Kyung trình diễn.

  Sau khi đạt được thành công cho đôi mắt, nữ ca sĩ lại sử dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn để cải thiện cho mình. bít tất những lỗi cũ trước đây đã không còn nữa mà thay vào đó là một chiếc mũi cao dọc dừa, phần đầu thì thon gọn đúng chuẩn Hàn Quốc. khuân mặt V line thời thượng cũng đã được nữ ca sĩ này sở hữu, cùng với làn da mịn màng, trắng sứ. Nhờ sự quyết định thay đổi đó mà Kang Min Kyung đã một bước thành tiên, trở thành nữ ca sĩ có lượng fan đông đảo.

  Kang Min Kyung không chỉ có được ngoại hình xinh mà cô cũng thường xuyên rèn luyện, nâng cao trình độ cho mình từ giọng hát đến vũ điệu. Từng sang Việt Nam đi lưu diễn và nhận được sự chào đón nồng hậu của fan ngưỡng mộ, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương từng được hát song ca với nhóm nhạ này trong bài hát Hoang Mang, đây cũng chính là niềm vinh dự không phải ngôi sao Việt nào cũng có được.

  Nâng mũi bọc sụn không chỉ có những người nổi danh mới dùng mà ngay cả những người thường ngày cũng lựa chọn nếu muốn cải thiện chiếc mũi cho mình. Nó còn giúp nhiều trường hợp đổi thay vận mệnh, may mắn, trên dưới thấy sự tự tín trong công việc, hạnh phúc của mình. Bắt nguồn từ tổ quốc Hàn Quốc xinh đẹp, thế nên không có gì khó hiểu khi mà nhiều quốc gia ở châu Á và lan rộng sang cả phương Tây cũng “ ùn ùn” học tập theo. Trong mai sau phương pháp làm đẹp này vững chắc sẽ không hề giảm nhiệt.
 2. hà chồn

  hà chồn New Member

Chia sẻ trang này