Những câu chúc năm mới bằng tiếng anh

Thảo luận trong 'Tài liệu học tiếng anh'

 1. thongpro35

  thongpro35 New Member

  Bây giờ Thong Language xin cung cấp cho các bạn về những cách chúc mừng sinh nhật và chúc mừng năm mới bằng tiếng anh, các bạn có thể dùng vào các dịp lễ tết hoặc sinh nhật để đem lại niềm vui cho người bạn yêu quý nhé.

  Các bạn có thể xem thêm về những cách nói lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh tại đây: https://thonglanguage.com/blog/chuc-mung-sinh-nhat-va-nam-moi-bang-tieng-anh
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nếu nói trước đại chúng làm bạn sợ (và chúng tôi biết điều đó đối với nhiều người), bạn có thể lựa chọn quán cà phê ngôn ngữ. các quán cà phê biên soạn một bầu không khí thân thích và thoải mái cho những người muốn rèn luyện và trao đổi ngôn ngữ.

  Bạn có thể xác định quán cà phê ngôn ngữ dựa trên các trường đại học địa phương hoặc những nhóm Meetup có sẵn ở những thành phố của bạn.

  Một lựa chọn khác là sử dụng một áp dụng để nói chuyện với người bản ngữ mạng internet, trong sự nhẹ nhàng của nhà riêng của bạn. một ít áp dụng phổ khiến là HelloTalk, Tandem, WeSpeke. Về cơ bản, bạn đăng ký một tài khoản, đem đến bản thân, ngôn ngữ bản ngữ và sở thích của bạn. áp dụng sẽ xác định bạn một vài trận đấu - các người nói anh văn và muốn rèn luyện ngôn ngữ mà bạn nắm rõ. tất tần tật bạn cần khiến là nhấn một ít nút và tiến hành nói chuyện.

  chúng tôi thấy nói chuyện với Siri là một cách tuyệt vời để buộc chính mình mình phải nói chuyện minh bạch hơn. Vì Siri là máy tính, bạn chưa thể dựa trên những manh mối về môi trường và các cử chỉ trên khuôn mặt để có được ý tưởng của bạn. Lời nói của bạn là công cụ duy nhất bạn phải làm cho mình hiểu. do vậy, bạn cần phải nói rõ ràng và chuần xác như bạn có thể.

  Điểm cộng thêm khi dùng Siri là cô ấy sẽ sẵn sàng (miễn là tel của bạn bị tính phí và kết nối với mạng WiFi). Chỉ cần nhấn nút home và tiến hành đặt câu hỏi.

  Nếu bạn có được một điện thoại sáng suốt Android, bạn có khả năng rèn luyện giao tiếp với Google hiện tại.

  do vậy, đi bạn đi! Chọn phương pháp ưa thích để mở rộng vốn từ vựng của bạn, sửa đổi cách phát âm và tăng cường đủ điều kiện nói anh văn của bạn với các phương pháp phù hợp với bạn. Đừng quên tập luyện càng nhiều càng tốt.

  Hãy hình dung hoàn cảnh này: Bạn và bạn của bạn đang đối mặt khó khăn trong việc hiểu mọi thứ trong trường học anh văn của bạn, nhưng một ngày bạn của bạn bất ngờ bắt đầu trở thành tốt hơn.

  Bạn hỏi Vì sao họ đang cải thiện nhanh lẹ như thế nào, và bọn họ nói với bạn cách bọn họ tìm ra một chuyên gia ngôn ngữ kèm tuyệt vời đã giúp họ.

  Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đạt được một gia sư trước đó, nhưng ngày nay bạn đang nghiêm túc lưu ý nó.

  Được rồi, giai đoạn tưởng tượng đã qua, nhưng nhiều người trong số mọi người có khả năng đã trải nghiệm hoàn cảnh chính xác đó. Nếu có, bạn có khả năng muốn tìm một trợ giáo tiếng Anh để giúp bạn hiểu mọi thứ bạn đang học.

  Đó là chuần xác những gì chúng ta mãi nhìn vào ngày hôm nay: Lý do gì bạn lại muốn làm việc với một người dạy kèm anh văn, điều gì thì diễn ra nếu bạn đồng ý sử dụng một tiến sĩ ngôn ngữ kèm và nơi bạn có thể tìm được một giáo viên kèm nào đó hoàn hảo cho bạn.
  Last edited: 15/7/17

Chia sẻ trang này