Những hình ảnh tuyệt vời của iphone 7 khó cưỡng

Thảo luận trong 'Tin công nghệ'

 1. ontopone

  ontopone Member

  Mẫu iPhone 7 với đa dạng sắc màu,thiết kế lấy ý tưởng từ chiếc iPhone 6 với kiểu dáng bo cong mềm mại, cùng độ mỏng cực kỳ ấn tượng. Ngoài ra, máy còn được trang bị một màn hình sapphire rắn chắc, độ phân giải được nâng cấp lên mức Full HD, tức ngang ngửa so với mẫu phablet iPhone 6 Plus. Nhờ vậy, mật độ điểm ảnh của iPhone 7 lên đến 401ppi, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng chất lượng hiển thị sắc nét đến từng chi tiết, cho phép bạn xem hình ảnh và video trên mạng trong đó có mạng facebook cực kì hiệu quả và rõ nét.
  [​IMG]
  Theo phía nhà sản xuất chia sẻ thì iPhone 7 sẽ vận hành trên chip xử lý A10, cùng camera 12MP cho phép các bạn cài đặt các ứng dụng hot nhất hiện nay như facebook, zalo hay viber. Tuy nhiên trong phiên bản iphone này nhà thiết kế đã khắc phục điểm yếu về cụm camera lồi trên 2 mẫu máy hiện tại,đồng thời các đường vạch ăng-ten gây mất thẫm mỹ ở mặt sau cũng biến mất. Nổi trội hơn cả, mẫu concept này có đến 5 tùy chọn màu sắc, phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng.
  [​IMG]
  Dự kiến iphone 7 sẽ có phiên bản iOS 10 một sắc thái hoàn toàn mới lạ, nhằm tăng tính đồng bộ và nhất quán hơn so với thiết kế chiếc điện thoại này. IPhone mới sẽ dài hơn xấp xỉ 0,15 mm và dày hơn 0,2 mm để có thể thích hợp với màn hình công nghệ Force Touch. Đây là đặc điểm đã được Apple sử dụng trên một số thiết bị mới như Apple Watch hay MacBook 2015. Khi được tích hợp công nghệ Force Touch, màn hình chiếc iPhone sẽ có thể cảm nhận được mức độ mạnh hay nhẹ của tương tác tay đến từ người dùng lên màn hình để phản hồi theo những cách khác nhau. Các bạn sẽ cảm nhận rất rõ về nó khi vuốt nhẹ đọc báo trên trình duyệt web Opera mini bằng iphone 7, thật sự rất tuyệt vời

Chia sẻ trang này