Những loại thực phẩm tốt giúp ích cho khả năng sinh sản

Thảo luận trong 'Linh tinh-ngoài lề'

 1. ntoan

  ntoan Member

  Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng mình được rằng những chất dinh dưỡng tự nhiên có trong các món ăn có thể giúp cải thiện được khả năng sinh sản của cả nam lẫn nữ giới. Chính vì thế, việc đảm bảo được sự cân bằng của các vitamin cũng như khoáng chất có trong chế độ ăn uống của chúng ta là rất cần thiết. Trong bài viết dưới đây khám nam khoa thủ dầu một xin chia sẻ cho các bạn về những loại thực phẩm tốt cho khả năng sinh sản của bạn.
  Những loại thực phẩm tốt giúp ích cho khả năng sinh sản

  Chuối: Trong chuối có nhiều vitamin B6, vitamin B6 có tác dụng hỗ trợ và giúp quá trình thụ thai trở nên thành công hơn nhờ tác dụng giúp kiểm soát nhưng thay đổi nội tiết tố ở người mẹ. Nếu cơ thể bị thiếu hụt vitamin B6 thì nó sẽ làm cho nữ giới gặp phải các bất thường như kinh nguyệt không đều, tinh trùng và trứng kém phát triển.... Vì thế chuối là nguồn bổ sung vitamin B6 rất tốt cho chúng ta.
  [​IMG]
  Măng tây: Trong măng tây có nhiều acid folic, có tác dụng giúp cho chị em tránh được nguy cơ không rụng trứng. Trên thưc tế đã cho thấy, có rất nhiều chị em phụ nữ vì muốn kích thích quá trình rụng trứng, để tăng khả năng thụ thai thì thường uống 1 loại thuốc bổ sung chứa nhiều acid folic trước và sau khi thụ thai. Vì vậy, thay vì uống thuốc bạn có thể ăn măng tây để bổ sung loại acid folic này cho cơ thể.
  Quả hạnh nhân: Đây là 1 loại hạt chứa nhiều vitamin E, nó rất tốt cho việc tăng cường số lượng tinh binh ở nam giới. Ngoài ra, hạnh nhân cũng là 1 chất giúp chống oxy hóa rất tuyệt vời, có tác dụng giúp bảo vệ tinh binh và DNA.
  Cam quýt: 1 số nghiên cứu khoa học đã cho thấy rằng nếu phái mạnh có tinh dịch bị kết dính lại với nhau, thì khi bổ sung khoảng 200-1000mg vitamin C thì nó sẽ giúp cho tinh dịch không còn bị kết dính nữa. Mặt khác vitamin C còn có khả năng bảo vệ cho tinh binh giúp tránh khỏi một số tổn hại từ việc oxi hóa, từ đấy góp phần giúp tăng cường chất lượng cũng như số lượng của tinh trùng ở quý ông.
  Cá hồi: Cá hồi là một trong những loại món ăn rất quan trọng trong chế độ ăn uống để giúp thúc đẩy khả năng thụ tinh thành công ở chúng ta. Selen trong cá hồi là 1 loại khoáng chất rất đặc trưng có thể giúp tạo ra được chất chống ô xi hoá có tác dụng bảo vệ trứng và tinh binh khỏi gốc tự do. Nó cũng có tác dụng rất hữu ích để giúp ngăn chặn bất cứ khuyết tật bẩm sinh nào hoặc giúp cho nữ giới tránh bị sẩy thai.
  Cá thu: Cá thu là 1 món ăn tuyệt vời, cho những ai đang mong muốn có được 1 em bé. Những loại axit béo thiết yếu có trong cá thu có tác dụng rất quan trọng cho hệ thống sinh sản hoạt động khỏe mạnh ở chị em nữ giới. Ngoài ra, theo một số nghiên cứu khoa học đã chứng minh DHA – một trong các loại axit béo tìm thấy trong dầu cá, có tác động lớn, cải thiện tình trạng sức khỏe của tinh binh. Sự thiếu hụt axit béo có thể sẽ dẫn đến việc cholesterol bên trong mang tinh binh nâng cao thêm.
  Nguồn: https://myhealthcare2019.blogspot.c...-pham-tot-giup-ich-cho-kha-nang-sinh-san.html

Chia sẻ trang này