Những quan niệm mắc sai lầm về thời trang của nam giới

Thảo luận trong 'Tin tức – xu hướng'

 1. Quần short luôn luôn là trang phục để dành cho các trẻ em, sơ mi đẹp sẽ là phải rộng thùng thình hay bốt cũng là phụ kiện để phục vụ công nhân là những sai lầm mà về thời trang mà quý ông hiện đại vẫn còn mắc phải như một định kiến cổ hũ. Hãy đến với Địa chỉ cung cấp quần áo giá sỉ có tiếng để tìm hiểu, chắc chắn bạn sẽ có những suy nghĩ tích cực hơn.

  Những chiếc áo sơ mi đẹp nhất chính là các mẫu vừa vặn với cơ thể của bạn nhất. Các bạn nên chọn cho mình một loại áo ôm vừa khít cơ thể mà vẫn có thể vận động thoải mái ở những vùng cánh tay thay vì các mẫu rộng thùng thình như trước đây bạn nghĩ.

  [​IMG]
  Đừng nghĩ áo thun ngắn thường chỉ dành cho tuổi teen​

  Điều này sẽ hoàn toàn không chính xác. Thực tế thì phần ống loe khiến bạn trông sẽ yếu ớt chứ không tạo ra được nét rắn rỏi như các dáng suông hay là skinny thông thường. Tuy nhiên thì trong một số trường hợp dáng quần ống suông hay Skinny lại sẽ tạo ra cho bạn một sức sống thời trang mới mà các nam giới cũng nên thử trải nghiệm.

  Việc tạo nên hình ảnh một màu về bản thân cũng sẽ khiến cho bạn trở nên hết sức tẻ nhạt, đôi khi thì ứng nhắc trong mắt những người xung quanh. Thay vì chúng ta"đóng khung" với một phong cách duy nhất, bạn có thể làm cho đời sống thời trang của mình thêm phong phú bằng nhiều kiểu trang phục khác nhau, miễn sao là chúng phù hợp với tính chất nơi mình sẽ đến. hãy bỏ qua định kiến cổ hũ này mà thay vào đó là những trang phục linh động tại những nơi Buôn bán quần áo giá sỉ tốt nhất TPHCM với từng hoàn cảnh, từng môi trường để chọn lựa thích hợp nhất nhé!

  [​IMG]
  Quần sort rất hợp khi thể thao hoặc dã ngoại​

  Đây là một trong những quan niệm khá lỗi thời. Vì với nhiều kiểu dáng và màu sắc như của hiện tại thì quần short phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau lại tạo để tạo ra sự thoải mái, năng động hơn cho phái mạnh trong những ngày nắng ấm. Hiện nay quần short của Quần áo giá sỉ trên toàn quốc là xu hướng thời trang rất được ưa chuộng, nếu bạn vẫn còn giữ quan niệm lỗi thời này thì hãy nhanh chóng loại bỏ nhé!

Chia sẻ trang này