Những thánh đường nổi bật ở Paris Pháp

Thảo luận trong 'Quảng cáo'

 1. Ở phần trước vé máy bay đi Paris cho bạn thấy rằng một du khách có thể chỉ tham quan một vài nhà thờ nổi tiếng trong suốt thời gian du lịch Paris, Pháp.

  Nhất là khi bạn bị kéo đi theo các tour du lịch, họ không còn biết gì khác hơn nữa. Có rất nhiều, và mặc dù thậm chí là ít được biết đến, những nhà thờ cổ kính tuyệt đẹp và duyên dáng khác rải rác khắp Paris.

  Vé máy bay đi Paris Aeroflot giới thiệu một vài nhà thờ xinh xắn mà bạn sẽ tham quan trong những cuộc hành trình khám phá Paris, bạn sẽ rất thích thú khi đến những điểm ít có du khách nên không gian thêm mê hoặc và tha hồ mà nhấp máy hình vì rất xinh đẹp:

  L’Église Saint-Louis-en-l’Ile: ở đảo Île Saint-Louis, với một đỉnh tháp trông rất đặt biệt và một cái dồng hồ to bằng sắt, và một nội thất trang trí theo phong cách Jesuit rất phong phú.
  [​IMG]

  L’Eglise Saint-Julien-le-Pauvre: Nhà thờ Thiên chúa Giáo Hy Lạp Melkite trong khu Latin Quarter, cách Notre-Dame không xa lắm; một trong những nhà thờ cổ xưa nhất ở Paris, với những chương trình biểu diễn hòa nhạc cổ điển thường xuyên.

  L’Église de Saint-Séverin: cũng trong khu Latin Quarter , nằm gần Bảo Tàng Cluny và St-Michel. Nhà thờ St Séverin có tháp chuông thuộc thế kỷ 13 và những khung kính màu rực rỡ.

  L’Église Saint-Paul Saint-Louis: Nằm trên phố Saint-Antoine trong khu Marais, được xây dựng vào những năm 1600s nhằm tôn vinh Saint-Louis, nhà vua của Pháp.

  L’Église Saint-Merri: là nhà thờ nhỏ bé theo kiến trúc Gothic gần Trung Tâm Pompidou Center với chuông nhà thờ có từ thế kỷ 14 và cây đàn organ cổ xưa mà từng được chơi bởi nhà soạn nhạc Camille Saint-Saëns nổi tiếng của Pháp.

  L’Église Saint-Pierre-de-Montmartre: tọa lạc ở một góc gần thánh đường Sacré-Coeur, ngôi nhà thờ nhỏ bé thuộc thế kỷ thứ 12 này nổi tiếng vì những cánh cửa bằng đồng của nó.

  Basilique Saint-Denis: tọa lạc về hướng bắc ở bên ngoài Paris trong khu vực ngoại ô St. Denis, thánh đường theo kiến trúc Gothic này từng đóng vai trò của nơi phục vụ mai táng cho nhiều thế hệ cho những nhà vua của Pháp.

  Thánh Đường American Cathedral dòng Holy Trinity (mà thường được gọi là American Cathedral ở Paris): là nhà thờ Episcopal được xây dựng vào thế kỷ 19th nhằm phục vụ cho những người nói tiếng Anh sống ở Paris; nó nằm trên Đại lộ Avenue Georges V thuộc Bờ Phải.

  Nhà thờ American ở Paris: là một nhà thờ đa dòng nằm ở bến sông Quai d’Orsay bên Bờ Trái và tự xem mình như “Ánh sáng soi đường của sông Seine kể từ 1857.”

  Còn nhiều nữa, nhưng vé máy bay đi Paris giá rẻ xin hẹn để cùng những bạn đi khám phá những ngôi nhà thờ cổ kính và mỹ miều khi dạo bước khắp thành phố Paris. D’accord?

  Hãy tự mình khám phá các thánh đường nổi tiếng của Paris Pháp với những tấm vé máy bay đi Pháp hay vé bay đi Paris của hãng Aerotlot hoặc vé máy bay asiana airlines tại vietnam Booking.

  Nếu bạn đang có dư định mua vé máy bay đi Singapore Tiger Airways hoặc vé máy bay Air Asia Airlines hay vé khuyến mãi của Tiger Airways, Cebu Pacific… thì đại lý bán vé máy bay Vietnam Booking là nơi cung cấp vé uy tín nhất hiện nay.

Chia sẻ trang này