Phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ có tốt không?

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

 1. tmvxuanhuong

  tmvxuanhuong New Member

  Một chiếc mũi cao thon gọn và đẹp tự nhiên không chỉ khiến khuôn mặt của bạn trông xinh đẹp và duyên dáng hơn mà theo quan niệm tướng số, nó còn giúp bạn may mắn hơn trong cuộc sống và tương lai sau này. Vì thế một trong những phương pháp thẩm mỹ phổ biến hiện nay là dịch vụ nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn. Có khá nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như nâng mũi bằng filler, phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ… Mỗi phương pháp lại có những ưu khuyết điểm khác nhau và được sử dụng tùy thuộc vào tình trạng, mong muốn của từng khách hàng khi sử dụng những dịch vụ nâng mũi khác nhau.

  >>> Xem ngay nâng mũi bằng chỉ có tốt không?

  Một số nơi có quảng cáo nâng mũi bằng chỉ thẩm mỹ là dùng những sợi chỉ để sinh học luồn vào bên trong để nâng cao mũi một cách tự nhiên nhất. Tuy nhiên phương pháp này cho hiệu quả rất kém, tồn tại trong thời gian rất ngắn, gây co kéo khiến mũi bị hếch… do đó những cơ sở thẩm mỹ chính thống không áp dụng.
  [​IMG]
  Nếu bạn muốn có được một chiếc mũi thon gọn hoàn hảo an toàn nhất và duy trì lâu dài hơn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các phương pháp phẫu thuật khác, như nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc đây là sự lựa chọn của rất nhiều diễn viên, ngôi sao nổi tiếng cũng như những bạn gái khác.

  Nâng mũi bọc sụn thẩm mỹ sử dụng sụn tự thân bảo vệ đầu mũi hoàn toàn không gây các biến chứng như các phương pháp cũ, không đau, không để lại sẹo, và cho kết quả lâu dài vĩnh viễn.

  Phương pháp nâng mũi bọc sụn được ứng dụng và thực hiện thành công lần đầu tiên tại Việt Nam bới bác sĩ Vũ Thái – tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, và tại đây, với công nghệ và trang thiết bị tân tiến hiện đại, là nơi đáng tin tưởng của hàng ngàn khách hàng khi thực hiện nâng mũi thẩm mỹ tại đây.

  Chúc bạn có được dáng mũi đẹp tuyệt vời nhất cho mình nhé!

Chia sẻ trang này