Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là gì?

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

 1. tmvxuanhuong

  tmvxuanhuong New Member

  Có nhiều bạn đi phẫu thuật nâng mũi nhưng lại không biết nâng mũi bọc sụn là gì? Và liệu nó có hiệu quả hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.
  [​IMG]
  Với đặc điểm thẩm mỹ đặc trưng, rất nhiều phụ nữ Á – Đông của chúng ta hiện nay thì đều cảm thấy không hài lòng với chiếc mũi thấp tẹt, ngắn hếch hiện tại của mình. Hiểu được những lo lắng đó, những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại đất nước xứ củ sâm đã nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra đời kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thẩm mỹ hiện đại với quy trình thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

  Theo những bác sĩ thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ là một ca tiểu phẫu tạo hình dáng mũi thon cao cân đối, hài hòa với gương mặt, với thân mũi được nâng bằng sụn nhân tạo và phần đầu chóp mũi được bọc bởi sụn tự thân. Kỹ thuật làm đẹp này tuy không quá phức tạp, nhưng tác động trực tiếp đến vùng thẩm mỹ trung tâm khuôn mặt nên được khách hàng đặc biệt quan tâm.

  Xem chi tiết: http://thammyvienmikavuthai.com/nang-mui/

  Với gần 2 thập niên hoạt động, Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái luôn luôn là sự lựa chọn tin cậy của mọi đối tượng khách hàng mỗi khi có nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp cho các chị em. Đội ngũ bác sĩ tại đây không chỉ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn mà còn am hiểu xu hướng thẩm mỹ hiện đại và sở hữu con mắt thẩm mỹ tinh tường của mình.

  Trước tiên, khách hàng sẽ được thăm khám kỹ lưỡng hiện trạng thẩm mỹ vùng mũi. Dựa trên hình dáng mũi thực tế và nhu cầu của riêng từng khách hàng mà bác sĩ sẽ đo vẽ kích thước mũi, đo vẽ và định hình dáng mũi hoàn hảo nhất. Sử dụng sụn tự thân lấy từ vành tai cùng sụn nhân tạo được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo thân thiện và hòa hợp tự nhiên với cơ thể khách hàng.

Chia sẻ trang này