Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm hay không?

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

 1. tmvxuanhuong

  tmvxuanhuong New Member

  Các phương pháp nâng mũi an toàn và đẹp tự nhiên? Viêm xoang có nâng mũi được không? Nâng mũi sau bao lâu mới đẹp tự nhiên ? Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời nhé.

  Các phương pháp nâng mũi hiện đại ngày nay?
  [​IMG]
  - Nâng mũi bằng sụn tự thân, điển hình là phương pháp nâng mũi bọc sụn: Bác sĩ sẽ mổ lấy sụn từ vành tai hoặc cân cơ thái dương để tạo dáng cho mũi của bạn đẹp một cách tự nhiên nhất. Dùng vật liệu tự thân là an toàn nhất nhưng sụn vùng này quá ít, dẹt và cong, chỉ dùng để sửa chữa những khiếm khuyết nhỏ trên gương mặt của mình. Nếu muốn có một thanh độn dài, thẳng như tháp mũi thì dùng sụn sườn và xương mào chậu hay xương đính của sọ. Nhưng phẫu thuật lấy mô ghép lớn sẽ gây nhiều nguy cơ, hậu phẫu và đau kéo dài…

  - Nâng mũi bằng sụn nhân tạo an toàn và không lo biến chứng: Chỉ cần một lần mổ tại vùng mũi và đặt chất liệu độn – vật liệu tương hợp sinh học . Phương pháp phẫu thuật nâng mũi này giúp sống mũi cao hơn, thanh tú hơn, đầu mũi cao và thon nhỏ nhưng không nhọn, không đỏ. Cánh mũi hai bên thu lại tạo lỗ mũi hình trái xoan thanh tú. Phương pháp này không cần phải làm thêm phẫu thuật để lấy mô ghép, tạo dáng mũi cho thanh độn khá dễ dàng, dễ đẹp, và thời gian mổ rút ngắn lại.

  – Một chiếc mũi đẹp sẽ kết hợp hài hòa các thành phần sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và lỗ mũi. Nhưng cũng có những phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp hướng tới sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành mũi và tổng thể khuôn mặt, như phẫu thuật kiểu Hàn Quốc chẳng hạn. Họ sẽ dùng sườn của mũi là vật liệu tổng hợp sinh học, vùng chịu lực thì dùng sụn tự thân, mô mềm của mũi được tăng cường bằng lớp mô đệm khác của cơ thể. Phương pháp này tạo được chiếc mũi rất đẹp, tự nhiên và rất bền theo năm tháng.

Chia sẻ trang này