Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

 1. tmvxuanhuong

  tmvxuanhuong New Member

  Xã hội ngày một phát triển kéo theo đó những nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao đặc biệt là nhu cầu làm đẹp. Nắm bắt được xu hướng đang nở rộ đó, hàng loạt các trung tâm thẩm mỹ viện đã xuất hiện nhằm đáp ứng các nhu cầu cho các chị em chúng ta.

  Nhưng vấn đề ở đây là không phải thẩm mỹ viện nào cũng đạt chất lượng hoàn toàn tuyệt đối để tạo nên sự tin tưởng và an toàn cho khách hàng.

  Chính vì vậy mà khách hàng lo sợ rằng nâng ngực đẹp không biết có đau không?
  [​IMG]
  Khách hàng sẽ trải qua những ca phẫu thuật đặt túi ngực sao cho an toàn nhất hoặc là phương pháp nâng ngực nội soi nâng ngực bằng mỡ tự thân sao cho an toàn với khách hàng nhất. Đau nhức xảy ra cho trường hợp đặt túi trên cơ nếu có xảy ra thì thông thường là nhẹ, kéo dài ít hơn 1 tuần, và thường được khống chế với thuốc Tylenol. Còn những trường hợp đặt túi dưới cơ có thể phải trải nghiệm một mức độ đau nào đó tùy vào mỗi người. Thông thường một loại thuốc men như dạng thuốc phiện sẽ được sử dụng trong trường hợp này để làm giảm đi cơn đau nhưc.

  Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi hay nâng ngực xệ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện với phương pháp mỗ nội soi dưới sự hỗ trợ của những thiết bị máy móc hiện đại nhất năm 2015 và đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, từng phẫu thuật lâu năm trong lĩnh vực này, giúp hạn chế cơn đau và đảm bảo một kết quả tốt nhất cho một ca phẫu thuật nâng ngực.

  Chúc bạn có được khuôn ngực đẹp như ý muốn của mình.

Chia sẻ trang này