Phẫu thuật nâng ngực nội soi và chảy xệ liệu có an toàn

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

 1. tmvxuanhuong

  tmvxuanhuong New Member

  Bạn đang cảm thấy tự ti về khuôn ngực của mình?
  Bạn không muốn tiếp xúc với nhiều người khi vòng một của mình không được như ý muốn?
  Bạn đang có suy nghĩ trong đầu là muốn đi nâng ngực để cải thiện?
  Những suy nghĩ trên của bạn là suy nghĩ chung của rất nhiều chị em cùng một nỗi lo lắng khi không biết giải tỏa ở đâu để có thể cải thiện vòng một của mình sao cho đầy đặn nhất và căng tròn nhất.
  Thì hiện nay có rất nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ngực như: Nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ… đều là những dịch vụ cung cấp cho chị em. Nhưng cái ở đây là mọi người cần là đâu sẽ là địa chỉ nâng ngực uy tín và liệu những phương pháp nâng ngực này có thực sự an toàn khi sử dụng hay không?[​IMG]
  Thì hiện nay những phương pháp nâng ngực an toàn này thì bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, thường thì có hai hướng nâng ngực chính là nâng ngực bằng silicon và nâng ngực bằng mỡ tự thân.
  Với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn so với silicon. Nhưng không phải thế mà phương pháp nâng ngực nội soi hay chảy xệ bằng silicon là kém hiệu quả và không an toàn. Vì những chất liệu silicon này khi được sản xuất ra qua rất nhiều những quy trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng có mức độ an toàn cho người dùng.
  Vì vậy nếu bạn có đi nâng ngực thì bạn nên chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện sao cho có kết quả tốt đẹp nhất nhé.

Chia sẻ trang này