Philippines - Văn hóa dựa trên tiếng Anh

Thảo luận trong 'Du Học - Học Bổng'

 1. evacademy

  evacademy New Member

  Khi đến đất nước Philippines, điều bạn không cần lo lắng đó là hầu hết người dân đều có thể giao tiếp bằng tiếng Anh và rất vui vẻ, thân thiện hỗ trợ khi bạn cần. Ấn tượng thứ 2 đó là đất nước của những màu sắc rực rỡ, những đoàn xe Jeepny đủ màu chạy khắp phố phường.
  Điều đặc trưng ở Philippines là văn hóa giao thoa giữa Tây Ban Nha & Hoa Kỳ, tạo nên một nét đặc trưng riêng của đất nước Philippines:
  - Đất nước hơn 90% người dân là Đạo Thiên Chúc giáo
  - Tính tới thời điểm này, những lễ hội hóa trang nhảy múa vẫn còn tiếp diễn
  * Văn hóa chào hỏi:Đặc trưng văn hóa của Philippines được thể hiện rõ nét trong cách chào hỏi của người dân nơi đây. Khi chào hỏi người trẻ đặt lưng bàn tay của người lớn tuổi hơn lên trán mình, ngay cả chiểu là một cái nhướn mày thôi cũng là một cách chào ở nơi đây rồi.* Thói quen ăn uống:Món quốc tửu mà mọi người nên thử khi đến Philippines là “Lechon”, cũng giống như món thịt quay của VN, hoặc ẩm thực đường phố cũng phong phú như: các món BBQ, cũng có món canh chua….còn nếu ai hảo ngọt thì không thể bỏ qua món “Halo Halo”
  * Tiếng anh:
  - Đất nước Philippines được ví von là đất nước nghìn đảo, mỗi đảo cũng có những nét văn hóa riêng và ngôn ngữ riêng, tuy nhiên tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ thứ 2 của đất nước này.

  Học viện Ev là học viện Anh ngữ hàng đầu tại Cebu (Philippines), thành lập từ năm 2004, cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên sâu ngắn hạn và trung hạn cho cá nhân và theo nhóm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ các khóa đào tạo tiếng Anh đến chỗ ở, ăn uống và các hoạt động ngoại khóa.

  Học viện EV cam kết bồi dưỡng thành tích học tập thông qua chứng nhận và quan hệ đối tác hiệu quả với các tổ chức được công nhận như ITAA, Trường ĐH Sư Phạm, TEFL Châu Á và giáo viên theo tiêu chuẩn Cambridge.

  Học viện Anh ngữ Ev Academy
  Email: evacademy.vn@gmail.com
  Skype: evacademy.vn
  Blog: http://truongev.blogspot.com/
  Facebook: EV Academy/ EV Tiếng Anh
  Website: www.evenglish.com
  http://maichinguyen77.wixsite.com/evacademyvietnam

Chia sẻ trang này