Phương pháp diệt nám mặt, tàn nhang rất tốt kết hợp chè bí đao

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

 1. namkhoakt

  namkhoakt Member

  Biện pháp chữa bệnh nám, tàn nhang từ quả bí đao dễ dàng, kết quả đẹm lại của chúng ta tác dụng bất ngờ mà không tốn kém chi phí.

  >>> Kem trị nám

  Nước ép bí đao
  Bí đao rửa sạch, để cả vỏ, sắt khúc thành hạt lựu, bỏ vào xoong to đường phèn say nhỏ hay dùng dao để thái thành lớp đường mịn màng, bỏ vào cùng bí đao, để yên chừng 15 phút
  02 Khi đường tan hết, tiếp tục cho đường phèn vào cùng bắc lên trên bếp, cho bếp lửa vô cùng nhỏ
  3 Thỉnh thoảng lấy mui bằng gỗ đảo thật đều. Đun tới khi đường đã tan chảy hết, tới khi chuyển màu óng đẹp thì phải ngừng đun.
  4 Lọc chắt lấy nc hay tán nhiễn rồi đem lọc chỉ nhằm mục đích dùng nước vừa lọc. Để bảo quản nc chè bí đao vô cùng dễ dàng. Để nguội, đổ vào hộp thủy tinh sau đấy để ở ngăn mát tủ bảo quản. Mỗi hôm dùng 1-2 muỗng, nước lọc, sử dụng thêm đá lạnh uống vô cùng mát.

  >>>>> Trị nám da tàn nhang

  Thịt bí đao dùng chung với mật ong rừng và rượu nếp
  Quả bí đao xắt thành miếng đổ vào hỗn hợp rượu trắng và nc đem đun lửa vừa phải trong khoảng sáu giờ cho tới lúc còn trong vòng một bát nc thì bắc ra, đánh nhiễn. Đánh nhiễn rồi dùng vải lọc cho mịn.
  Đô hỗn hợp rượu và bí đao vừa lọc cho vào xoong, cho thêm mật ong nguyên chất vào đun khoảng 2 tiếng, khuấy thật đều tay. để cho kiểm tra xem cao đã dùng được chưa, quết một chút vào lòng bàn tay cùng xoa xoa mà ko thấy quá dính đó ngừng đun. Lúc đấy để cao nguội, bỏ vào bình thủy tinh, bảo quản nơi thoáng mát.

  >>> http://chuatrinamtannhang.com/c16/tri-tan-nhang-tan-goc.html

  Sử dụng dưỡng chất quả bí đao dủ dùng thoa vào chỗ bị nám, massage nhẹ nhàng, để khoảng 30 phút rồi rửa lại SD nc ấm.
  Thịt bí đao dùng cùng lá sen
  Các bạn cũng nên chế biến 2 thực phẩm dễ kiếm đó là quả bí đao và lá sen để giải quyết nám. Chỉ nên 1 quả bí đao và 2 – 3 lá sen. sau Khi hấp mềm bí đao. Cho nc ép lá sen vào xay nhuyễn với bí kết hợp với đang được hỗn hợp sền sệt. Đắp dung dịch lên trên mụn thâm ở mặt khoảng 3 lần/ tuần. các bạn sẽ bất ngờ Khi thấy 1 vài vết nám mờ dần rồi hết.
  Bí đao kết hợp vỏ bưởi
  Bí đao sau đây Lúc thái nhỏ, đưa vào nồi hấp mềm kết hợp với vỏ bưởi, rồi dùng thìa giã nát cho cô sệt. Cất hỗn hợp trên vào tủ ở mức quá lạnh dùng dần, tuần phết hai lần. Trong vỏ bưởi có chứa tinh rất nhiều giúp mặt đề phòng oxy hóa, giảm sự phát triển of nhiều hệ miễn dịch melanin tại khu vực nám.

Chia sẻ trang này