Phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là gì?

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

 1. tmvxuanhuong

  tmvxuanhuong New Member

  Nâng mũi cấu trúc đẹp tự nhiên và an toàn là phương pháp chỉnh hình, làm đẹp mũi toàn diện từ sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi đến cả trụ mũi bên trong khoang mũi, vì vậy mọi khuyết điểm có trên mũi như ngắn hếch, thô to, xương mũi bè, cánh mũi rộng, mũi thấp tẹt,….. đều có thể được khắc phục hoàn hảo trong 1 lần phẫu thuật mà không phải lo những biến chứng có thể xảy ra với bạn.

  Kỹ thuật này sử dụng chủ yếu bằng sụn tự thân gồm sụn tai và sụn vách ngăn kết hợp với sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc nên vô cùng đảm bảo sẽ không có bất kì biến chứng gì xảy ra, đặc biệt là dáng mũi sau khi chỉnh sửa có dáng cong nhẹ như hình chữ S rất tự nhiên, đầu mũi thanh tú thon dài, cánh mũi gọn nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh nên rất xinh xắn,….

  Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là một kỹ thuật đỉnh cao gồm nhiều thủ thuật kết hợp khác nhau nên nó đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm nhiều về phẫu thuật mũi. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ chuẩn Hàn,… để thực hiện.
  [​IMG]
  >>> Có thể bạn quan tâm đến phương pháp nâng mũi bọc sụn

  Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp và an toàn nhất?

  Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín hiện nay. Chúng tôi đã và đang ứng dụng tất cả các công nghệ nâng mũi tân tiến với những công cụ hỗ trợ hiện đại được chuyển giao hoàn toàn từ thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái vào làm đẹp cho khách hàng.

  Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại Mika Vũ Thái đã tiếp nhận và tiến hành phẫu thuật thành công cho rất nhiều những ca nâng mũi cấu trúc từ dễ đến khó thành công. Với kinh nghiệm đó và kỹ thuật có được sau nhiều năm tu nghiệp, các bác sĩ sẽ giúp khách hàng nhận định chi tiết nào trên mũi cần chỉnh sửa, chi tiết nào trên mũi cần giữ lại, đồng thời chỉ định phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn, đảm bảo tính an toàn cao và cho kết quả đẹp tự nhiên nhất, cân đối hài hòa nhất với khuôn mặt của mình.

  Chúc bạn có được chiếc mũi đẹp như ý muốn!

Chia sẻ trang này