Răng nanh hàm trên bên phải mọc ngầm và lệch chỗ

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

 1. nguyenducnn

  nguyenducnn Member

  Thông thường khi răng mọc bạn sẽ cảm thấy hơi đau (hoặc có thể sốt nhẹ) nhưng đây chỉ là cảm giác tạm thời, tình trạng này sẽ biến mất khi răng đã mọc hoàn toàn và đúng vị trí.

  Viêm nướu, lợi trùm: Răng khôn khi mọc lệch thường gây nhồi nhét thức ăn vì chúng nằm trong cùng nên rất khó vệ sinh, lâu ngày sẽ dẫn đến viêm nhiễm, sưng đỏ, viêm lợi trùm và sau đó là tạo mủ áp xe. Tình trạng viêm nhiễm lâu ngày sẽ phá hủy xương xung quanh răng, nhiễm trùng…

  Mọc răng khôn có ý nghĩa gì không ?

  Sâu răng các răng kế bên: Giữa kẻ răng số 7 và răng khôn thường thức ăn sẽ dắt và khó làm sạch, kết quả là răng số 7 bị sâu. Bạn cần phải chú ý và quan tâm đến răng cối số 7 vì đây là răng hàm ăn nhai chính.

  Các răng trên cung hàm có xu hướng nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không nếu bạn không sớm điều trị thì các răng khác nhất là răng cửa sẽ sớm lệch lạc và chen chúc nhìn không thẩm mỹ, lúc này thì bạn phải tốn thời gian và tiền bạc để chỉnh sửa..

  Xử lý răng khôn như thế nào?

  Đây chỉ là giải pháp tạm thời, để chấm dứt hoàn toàn tình trạng đau răng khôn thì chỉ có cách nhổ sớm để không để lại biến chứng.

  – Sau khi ăn bạn nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ, dùng chỉ nha khoa để lấy sạch các thức ăn còn thừa ở kẽ răng.

  – Sử dụng nước muối ấm hoặc nước muối sinh lý có bạn tại các nhà thuốc để súc miệng sẽ giúp sát khuẩn, kháng viêm rất tốt.

  – Sử dụng đá lạnh để chườm ngoài má, tại vùng sưng đau sẽ giúp nhanh chóng giảm sưng đau hiệu quả
  [​IMG]
  Mọc răng khôn có ý nghĩa gì không ?

  Với những thông tin về mọc răng khôn có ý nghĩa gì không hay nên làm gì khi mọc răng khôn sẽ giúp bạn có cách xử lý phù hợp khi mọc răng khôn. Mọi thắc mắc cần được giải đáp và vấn đề liên quan đến răng khôn nói riêng và các vấn đề về răng miệng nói chung, bạn có thể gửi về hộp thư của nha khoa Việt Pháp hoặc liện hệ trực tiếp để được bác sĩ giải đáp cụ thể nhé!

  Các phương pháp giảm đau bằng bấm huyệt, bằng thảo mộc và mẹo vặt rất có ích trong trường hợp bệnh nhân là bà bầu mọc răng khôn mà không được uống thuốc giảm đau.Khoảng cách các đợt có thể là vài tháng hoặc lâu hơn. Đã có nhiều người để mọc xong một chiếc răng khôn phải mất vài năm, mỗi năm nhích lên một chút. Các răng mọc ngầm cần được tiểu phẫu để ngăn ngừa biến chứng và ngăn ngừa gây sâu răng kế cận.Đây là cách chữa đau do khá nhanh mà bạn có thể thực hiện tại nhà.


  Vì thế mà cơn đau cũng lặp lại trong vài năm. Nhiều trường hợp mọc răng khôn nhưng không được điều trị kịp thời khi đưa đến Nha khoa đã biến chứng sang viêm tủy răng và sâu răng hàm bên cạnh không thể giữ răng được mà buộc phải nhổ bỏ. Bởi vậy, việc khám nha khoa sớm có thể giúp bạn bảo tồn được những chiếc răng kế cận răng khôn, tránh nguy cơ bị mất răng thật.

  Và mỗi lần đau cũng kéo dài vài ngày, 1 tuần hoặc hơn thế giống như trường hợp của bạn.

  Cách tốt nhất là phải đến phòng nha để được thăm khám. Nếu bạn đau kéo dài và mức độ đau không chịu đựng được mà uống thuốc giảm đau cũng không tác dụng nhiều thì nên đi khám để bác sỹ tư vấn và có cách điều trị.

  Răng nanh hàm trên bên phải mọc ngầm và lệch chỗ

  Chỉ có khám tại phòng nha, bạn mới biết chính xác chiều thế của răng khôn, mọc thẳng hay mọc lệch, có nên nhổ bỏ hay không và cắt cơn đau nhanh chóng nhất. Bởi vậy, bạn nên đi khám càng sớm càng tốt, không nên để lâu sẽ có thể biến chứng nguy hiểm.

  Trường hợp có đủ chỗ mọc Nhổ răng khôn có đau không sẽ mọc thẳng đúng vị trí và không gây vấn đề gì.

  Phương pháp điều trị khi mọc răng khôn

  Vì mọc ở vị trí rất khó làm sạch lại hay gây nhồi nhét thức ăn, răng khôn sẽ là nơi trú ngụ và sinh sôi của các loại vi khuẩn gây viêm nướu, hôi miệng, không những răng khôn mà răng cối thứ 2 kế cận cũng sẽ bị sâu. Khi đó, việc nhổ bỏ răng khôn mọc lệch là điều cần thiết.
  Last edited: 22/4/16

Chia sẻ trang này