Sữa Similac 4 cho bé tăng trưởng tối đa

Thảo luận trong 'Tin tức – xu hướng'

 1. ntko8001

  ntko8001 New Member

  Sữa Similac 4 là dòng sản phẩm sữa dành cho trẻ từ 3-6 tuổi. Ở lứa tuổi này, bé cần thật nhiều năng lượng cũng như những chất dinh dưỡng đặc biệt đáp ứng nhu cầu phát triển và học hỏi. Sữa Similac chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bé trong giai đoạn này.

  Sản phẩm sữa Similac 4 đến từ công ty sữa Abbott (Hoa Kỳ) này có công thức được thiết kế rất khoa học, gồm hệ dưỡng chất IQ Plus Immunify hỗ trợ tối đa sự phát triển của trí não và khả năng đề kháng, ngoài ra còn bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho bé phát triển toàn diện hơn.

  Sữa Similac 4 hỗ trợ phát triển trí tuệ, thị giác
  Hệ dưỡng chất IQ là một trong những sáng chế độc quyền và toàn diện của sữa Similac, với các dưỡng chất thiết yếu như AA, DHA, Omega 3&6, Taurin, Cholin và Sắt. Những dưỡng chất này đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển toàn diện của bé về trí tuệ, thị giác và khả năng ngôn ngữ.

  Ngoài ra sản phẩm còn được bổ sung công thức Plus chứa lượng Phospholipid cao hơn. Đây là một chất có tác động rất lớn đến sự hoàn thiện chức năng tế bào não. Lutein trong sữa Similac 4 cũng giúp củng cố thêm sức khỏe cho võng mạc, hỗ trợ đôi mắt bé khỏe mạnh hơn.

  Sữa Similac 4 nuôi dưỡng hệ miễn dịch
  Theo nghiên cứu khoa học, đến 70% sức đề kháng của cơ thể nằm ở hệ tiêu hóa. Sữa Similac 4 chứa hệ dưỡng chất độc đáo Immunify giúp nâng cao hệ miễn dịch của bé theo 3 cơ chế:

  – Prebiotics kích thích và tạo điều kiện thuật lợi cho sự phát triển của các lợi khuẩn có mặt trong đường tiêu hóa, giúp nâng cao hệ miễn dịch của trẻ.

  – Probiotics nuôi dưỡng và ổn định đường ruột.

  – Các dưỡng chất chống oxi hóa gồm vitamin A, C, E và beta-caroten có nguồn gốc từ rau quả thiên nhiên.

  Sữa Similac 4 hỗ trợ tăng trưởng chiều cao
  Ở lứa tuổi 3-6 tuổi, bé có nhu cầu Canxi vượt trội để phát triển chiều cao tối đa. Sữa Similac 4 được bổ sung hàm lượng Canxi cao để củng cố và hỗ trợ sự phát triển của hệ xương và răng, giúp bé tăng chiều cao theo cách tối ưu nhất.

  Sữa Similac 4 là lựa chọn rất phù hợp đối với nhu cầu phát triển của bé trong giai đoạn 3-6 tuổi. Mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm khi bổ sung sữa Similac 4 vào khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày của bé. Với Similac 4, bé sẽ luôn nhận được nguồn dinh dưỡng đầy đủ và thiết yếu nhất để phát triển một cách toàn diện nhất.

Chia sẻ trang này