Tác dụng của lõi lọc khoáng là gì

Thảo luận trong 'Tin tức – xu hướng'

 1. Mọi nguồn nước ở Việt Nam đã không còn an toàn như trước kia nữa, khi mà có sự can thiệp của các nhà máy hàng ngày xả hàng tấn nước thải ra ngoài môi trường. Ở trong nguồn nước sinh hoạt ở nước ta hiện nay, có thể kể đến nguồn nước máy, đang ngày càng có dấu hiệu tăng mạnh của các chất độc hai như là khuẩn Ecolin, chất độc Asen… và nhiều chất độc khác. Bởi vậy, nếu như chúng ta không tự ý thức và tự có những biện pháp chủ động, để bảo vệ sức khỏe của chính mình và giữ bản thân mình tránh tránh thật xa khỏi những nguồn đang ô nhiễm như hiện nay thì sớm muộn gì cơ thể chúng ta cũng sẽ bị các chất độc trong nguồn nước xâm nhập rồi tích tụ lại và cuối cùng là phát bệnh.

  [​IMG]

  Nguồn nước máy mà bạn sinh hoạt thường ngày chưa được đảm bảo


  Xem thêm: https://www.youtube.com/playlist?list=PLbcg7JZIaaoLPsH_HnVI9-74IX_-MdZdQ

  Thiết bị duy nhất hiện nay có thể cải thiện được tình trạng này chỉ có thể là máy lọc nước. Vậy khả năng lọc nước của chúng hiện nay thì sao, nên mua máy lọc nước nào thì an toàn nhất.

  Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các nhà khoa học đã phát mình và cho ra đời công nghệ lọc nước Nano, nên những dòng máy lọc đang được áp dụng công nghệ này giống như máy lọc nước Geyser thì sẽ luôn được đánh giá cao và tin tưởng. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chất lượng của sản phẩm cao cấp đến từ Liên Bang Nga này nhé!

  Xem Thêm: https://www.facebook.com/nhaphanphoimaylocnuocnanogeysertphcm/

  Như chúng ta đã biết, hầu hết các thiết bị lọc nước hiện nay đều được áp dụng công nghệ lọc RO thế hệ cũ nên nó chỉ có thể lọc nước ở mức độ từ 98 - 99%. Đồng nghĩa với việc nguồn nước máy đang được sử dụng trong nhiều hộ gia đình hiện nay không thể đạt được tới độ an toàn nhất. Nhưng không phải là hết cách, hiện nay đã có công nghệ Nano thế hệ mới được tích hợp trong thiết bị lọc nước Geyser, giúp thiết bị này lọc sạch được 100% mọi bụi bẩn, tạo chất và chất độc gay hại trong nguồn nước thường được sử dụng trong sinh hoạt. Nhờ vậy mà nguồn nước luôn luôn trong trạng thái an toàn nhất.

  [​IMG]

  Nano Geyser cam kết diệt sạch các mầm bệnh gây hại sức khỏe lẫn trong nước


  Thậm chí các bạn có thể uống ngay nước từ vòi lọc sau khi lọc xong mà không cần phải trải qua 1 lần đun sôi hoặc là thêm 1 lần lọc nào nữa. Ngoài ra, nước sẽ được đảm bảo cả chất lượng ở mặt vị giác cho người sử dụng. KHông những thế, các thiết bị lọc nước của Geyser điển hình như Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 chính hãng còn được tích hợp thêm lõi lọc khoáng giúp bổ sung khoáng chất vào trong nước, khi đó nước sẽ có được vị ngọt mát, vô cùng tự nhiên.

Chia sẻ trang này