Tặng Key 3 tháng học tiếng Anh trực tuyến trên trang HelloChao.vn

Thảo luận trong 'Phần mềm học tiếng anh'

 1. boluklak

  boluklak New Member

  Mình đang tham gia học tiếng Anh ở HelloChao và cảm thấy chương trình dạy tiếng Anh rất hay. Hiện HelloChao đang có chương trình tặng key dùng 3 tháng HelloChao cho các bạn chỉ cần Like fanpage và có 28 bạn của bạn cùng Like là sẽ được tặng Key ngay :D. Các bạn thử tham giá nhé
  CHƯƠNG TRÌNH TẶNG THẺ HELLOCHAO 3 THÁNG CHO THÀNH VIÊN FANPAGE HELLOCHAO.VN
  http://www.hellochao.vn/coupon.html

  Bước 1:Truy cập địa chỉ http://www.facebook.com/hellochaofanclub/app_174961479209942
  Bước 2: Nếu bạn chưa like trang fanpage http://www.facebook.com/hellochaofanclub, bạn sẽ được yêu cầu like trang này. Hãy nhấn nút Like ở góc trên bên phải.
  [​IMG]
  Bước 3: Chương trình yêu cầu trong danh sách bạn của bạn phải có ít nhất 28 người cùng like trang Fanpage HelloChao. Bạn nhấn nút Bấm vào đây để thấy ai đã like để chương trình kiểm tra xem có bao nhiêu người bạn của bạn đã like trang.
  [​IMG]
  Bước 4: Trong hộp thoại hiện ra, bạn nhấn nút Go to App để tiếp tục.
  [​IMG]
  Bước 5: Bây giờ chương trình sẽ liệt kê trong danh sách bạn của bạn, người nào đã like trang Fanpage HelloChao. Trong hình minh họa dưới đây, đã có 13 người like trang, và bạn cần mời thêm 15 người bạn nữa để có thể nhận key từ chương trình.
  [​IMG]
  Bước 6: Khi trong danh sách bạn của bạn đã có đủ 28 người like trang http://www.facebook.com/hellochaofanclub, bạn hãy nhập địa chỉ email của mình vào và nhấn nút Nhận key. Lập tức cửa sổ sẽ xuất hiện mã key HelloChao miễn phí dành cho bạn.
  [​IMG]
  Bước 7: Sau khi nhận được key, bạn vui lòng truy cập vào webiste học tiếng anh trực tuyến HelloChao.VN để đăng ký một tài khoản (nếu chưa có) và tiến hành nạp mã thẻ được tăng và cùng học với các học viên trên HelloChao
 2. boluklak

  boluklak New Member

  Có bạn nào nhận dc key chưa, mình dc 1 key roài . Keke :D
 3. hungdv146

  hungdv146 New Member

  Sao mình không nhận được key nhỉ ??????
 4. boluklak

  boluklak New Member

 5. boluklak

  boluklak New Member

 6. vnretail

  vnretail New Member

  Khi nào hellochao mới chương trình thi học bổng tặng blue account nữa vậy, lúc truớc mình được 1 cái học 6 tháng, chương trình hellochao rất thú vị.

Chia sẻ trang này