Thắc mắc thời gian học trung cấp cổ truyển là bao lâu hoàn thành

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển sinh'

 1. seovietdang

  seovietdang Member

  hiện nay yêu cầu các bạn học sinh căn cứ học nghề trung cấp y học cổ truyền ngày càng với những bởi yêu cầu chữa bệnh bằng phương pháp đông y hiện nay càng được nhiều bệnh nhân chọn lựa cũng như là bảo vệ sức khỏe bằng phương pháp y học cổ truyển vì thế nên chuyên khoa dạy học trung cấp y học cổ truyền càng có với các thí sinh đăng ký học Tuy thế nhưng nhiều thắc mắc răng thời gian học là bao lâu chúng ta cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ sau.

  Y học cổ truyển là nhiệm vụ sử dụng kế thừa và phát huy những bào điều trị và chăm sóc sức khỏe bằng đông y áp dụng chương trình thuốc có trong tự nhiên để bào chế ra các bài thuộc trị bệnh kết quả thành công.

  [​IMG]

  Có thể thấy yêu cầu sử dụng thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên và các phương pháp điều trị bằng Y học cổ truyền để phòng ngừa chữa trị và cải thiện sức khỏe đang tăng mạnh. Phương pháp điều trị bằng những loại thuốc từ cây cỏ đang lan nhanh sang với những nước Âu, Mỹ, căn cứ thông kế Mỹ có khoảng 15 triệu người thường xuyên áp dụng những thuốc cây cỏ ở các mức độ khác nhau,với chi phí Mỗi năm lên tới 30 tỷ đô la. Việt Nam là một trong những quốc gia có nền Y học cổ truyền lâu đời với nguồn dược liệu phong phú, phù hợp với điều kiện khí hậu, bệnh tật của con người Việt Nam.

  Tuy vậy nhưng, uy tín công tác khám, điều trị bệnh bằng YHCT vẫn còn với các hạn chế, nguyên nhân là do nguồn nhân lực phục vụ công tác khám, khám chữa bệnh bằng YHCT hiện nay vẫn đang thiếu trầm trọng. Vì vậy công tác dạy học nguồn nhân viên của chuyên khoa hiện nay đang rất được chú trọng, một trong các địa chỉ đào tạo chất lượng hiện nay Có thể nhận định đến như trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. http://caodangyduocpasteur.com/y-hoc-co-truyen-tphcm/www.caodangyduocpasteur.com/y-hoc-co-truyen-tphcm/

  [​IMG]

  Điều kiện học Trung cấp Y học cổ truyền như thế nào?

  sẽ theo quy định tuyển sinh mới nhất, trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ áp dụng hình thức ứng tuyển trong tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền. Thí sinh đăng ký tham gia ứng tuyển cần phải tốt nghiệp THCS (lớp 9) trở lên. Với điều kiện ứng tuyển đầu vào khá dễ dàng, thí sinh ước mơ Y học cổ truyền sẽ có với những cơ hội việc ước mơ trở thành Y sĩ Y học cổ truyền chữa bệnh cứu người.

  mức thời gian dạy học Y sĩ y học cổ truyền như thế nào?

  ban giám hiệu nhà trường tuyển sinh các học viên có khả năng từ THCS trở lên Vì vậy những thí sinh có bằng cấp cao hơn sẽ được đào tạo trong mức thời gian ngắn hơn cụ thể như sau:

  [​IMG]

  + Học 10 tháng (Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Y sĩ đa khoa, Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Hộ sinh,…).
  + Học 12 tháng (Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp trở lên ngoài nhóm chuyên khoa sức khỏe như xây dựng, kinh tế, sư phạm,…)
  + Học 2 năm (Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  + Học 2 năm 3 tháng (Thí sinh đã học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). thời giờ các chương trình dạy học Trung cấp Y Dược 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện các phương pháp THPT cấp 3 để được cấp bằng Bổ túc văn hoá (nếu có yêu cầu thi Trung học phổ thông Quốc gia).
  + Học 3 năm (Thí sinh đã tốt nghiệp THCS (lớp 9). thời giờ chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng. Học viên học bổ sung văn hóa lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện các chương trình Trung học phổ thông cấp 3 song song với học chuyên môn ngành Y Dược. Sau 3 năm sẽ được cấp bằng Trung cấp Y Dược và bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).

  Thí sinh có nguyện vọng học nghề Y học cổ truyền chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp về trường Trung cấp Y khoa Pasteur căn cứ địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tphcm.

Chia sẻ trang này