Tham gia và đăng bài lên Group tự động

Thảo luận trong 'Download phần mềm'

 1. idovnads

  idovnads Member

  Khi tham gia mạng Facebook chắc hẳn bạn đã từng hoạt động trong Group rồi đúng không nào? Ngoài các group chia sẻ info thì có đến hàng triệu nhóm được thành lập với mục đích cho phép các thành viên đăng bài lăng xê dịch vụ. Đây đúng là một kênh lăng xê khôn xiết lợi hại , bạn chỉ cần bỏ ra chút công sức với phần mềm facebook là đã có khả năng tiếp cận khách một cách hiệu quả rồi.
  Mục đích tham gia nhóm?
  có rất nhiều loại thể nhóm mà tùy vào mục đích của bạn để quyết định tham gia và hoạt động trong đó. Mình thì hay tham gia các nhóm về đầu đề chia sẻ , make friend , bán buôn … Còn bạn thì sao? giá như bạn muốn nhận được hàng nghìn lời mời make friend hay muốn bán buôn phê chuẩn Group thì cùng mình tìm hiểu công năng Tìm và tham gia nhóm auto của Mass Facebook Ads ngay nào.
  Tìm nhóm theo key word
  Ở bản năng lăng xê tương tác -> mời bạn chuyển đến công năng tham gia nhóm
  Để tìm được Group theo key word mời bạn làm theo 5 bước như trong hình:
  [​IMG]
  B1: Gõ key word liên quan đến nhóm cần tìm.
  B2: Đặt số lượng thành viên trong nhóm ( trên hình phần mềm chỉ tìm những nhóm có >5000 thành viên ).
  B3: thời kì chờ giữa các lần đề nghị tham gia nhóm ( nếu bạn tham gia nhóm nhanh quá nick facebook sẽ bị khóa công năng này , 120s là thời kì không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro ).
  B4: Tìm nhóm.
  B5: tham gia nhóm ( khi hiện lên dòng màu vàng là bạn đã gửi đề nghị đến nhóm đó và đang chờ xét duyệt ).
  Làm chi sau khi tham gia nhóm?
  giả sử bạn đã tham gia được 1000 nhóm vậy câu hỏi được đặt ra đó là “Tương tác với nhóm sao cho hiệu quả?”. Mình xin chia sẻ những kinh nghiệm để bạn có khả năng gây được độc đáo với các thành viên trong nhóm , từ đó lăng xê hiệu quả hơn.
  Ở bản năng tương tác nhóm phần mềm sẽ auto đi comment các bài đăng trên nhóm theo lịch đặt sẵn. Mục đích của việc này chính là để gây độc đáo với các thành viên , từ đó sẽ có rất nhiều lời mời make friend sinh ra. Mời bạn làm theo 4 bước sau để lên lịch comment tự động:
  [​IMG]
  B1: Load danh sách nhóm ( những nhóm mà bạn đã là thành viên ).
  B2: Đặt lời cmt và hình ảnh để comment ( phần mềm sẽ ghép bất kỳ 1 hình ảnh+ 1 lời bình ).
  B3: Lưu
  B4: Lên lịch và thực hiện.
  “Trong ảnh trên mình đặt lời bình với mục đích make friend , nếu bạn đang bán buôn và muốn lăng xê dịch vụ trực tiếp tới các thành viên có khả năng đặt content và hình ảnh sao cho phù hợp.”
  Thực hiện chiến dịch lăng xê
  Phần mềm quảng cáo Facebook một cách rất tự nhiên phê chuẩn quá trình tương tác với bè bạn chứ không phải những like ảo. Ý mình muốn nói ở đây là những giá trị thực sự khi bạn đánh đúng đối tượng có nhu cầu mua dịch vụ của bạn. Chỉ cần bạn có một tẹo sáng tạo về content và khéo léo một chút!

  Mời bạn tham làm tiếp quy trình sau để Đăng bài lên nhóm:
  [​IMG]
  B1: Load danh sách group
  B2: Soạn content với cú pháp trộn
  chú tâm ở phần này bạn trộn content sao cho ăn nhập với mục đích lăng xê , trên đây mình soạn lời chào với mục đích kết bạn.
  Cú pháp: Tex2 Text4 …
  Phần mềm sẽ chọn bất kỳ các từ giữa các dấu | để ghép với nhau , cam đoan khi bạn đăng mỗi nhóm là một content mới.
  B3: Chọn file hỉnh ảnh đề nâng cao bản năng tương tác.
  B4: Lên lịch đăng bài.
  B5: check bài đăng ở mục Link post.
  Như vậy chỉ với những thao tác giản đơn và 1 content lôi cuốn là bạn sẽ có được những lăng xê chất lượng cho nick của mình. Còn đa số công năng độc đáo ở những phần tiếp theo , mời bạn thư giãn đôi chút trước khi tiếp tục nhé.
  Chúc các bạn thành công!
  Nguồn:
  http://bapr.info/phan-ii-tham-gia-va-dang-bai-len-nhom-facebook/

Chia sẻ trang này