Thị trường Lazada Việt Nam thành công trong 2016

Thảo luận trong 'Game cho ĐTDĐ'

 1. queen98

  queen98 Member

  Thị trường trực tuyến Lazada Việt Nam nhằm mục đích giữ lại đầu tiên của nó trên thị trường địa phương năm tới bằng cách mở rộng hàng tồn kho của nó trong bối cảnh tăng cường cạnh tranh trong ngành công nghiệp thương mại điện tử.
  "Thị trường thương mại điện tử là hầu như không có gì là ba năm trước đây và ngày nay ma giam gia lazada 2016 moi nhat đã trở thành một ngành công nghiệp $250-300 triệu USD ở Việt Nam.
  [​IMG]

  Đa số đó là chia sẻ thị trường chúng tôi"Lazada tổng giám đốc Inanc Balci, nói bên lề sự kiện Giáng sinh của công ty vào ngày thứ hai tại Makati Shangri-La Hotel.

  "Đó là tự nhiên rằng khi các thị trường phát triển, từ chối chia sẻ... nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ rất thành công trong việc giữ chia sẻ thị trường chúng tôi," ông nói.

  Lazada, bán mặt hàng thời trang với thiết bị gia dụng, đã nhìn thấy sự tăng trưởng nhanh chóng trong hàng tồn kho của nó, mà bây giờ bao gồm 1,2 triệu sản phẩm, từ các mặt hàng chỉ 100.000 trong cùng kỳ năm ngoái.

  "Bốn tuần qua, chúng tôi đã tăng từ 1 đến 1,2 triệu.

  Mặc dù nó không luôn luôn đi nhanh vì chúng ta đối phó với SMSEs (doanh nghiệp vừa và nhỏ) và không phải tất cả mọi người là ở cùng một tốc độ,"ông Balci nói.

  Cuối tháng mười một 11,ma giam gia adayroi công ty thu âm 2,4 triệu lần truy cập trang web và bán được 120.000 mục trong một ngày sau khi tung ra bán kéo dài một tháng.

  Lazada "Hy vọng để vượt qua những con số này trước khi năm kết thúc như nó cho thấy thêm markdowns," nó nói trong một tuyên bố vào ngày hôm nay.

  Ông Balci nói rằng công ty là ramping lên đầu tư trong trường tình báo năm tới trong một nỗ lực để vượt qua đối thủ cạnh tranh, nhưng không tiết lộ con số.

  Hỏi về chiến lược của Lazada cho năm 2016, ông trả lời: "nhiều chủng loại, thương gia và các nhà cung cấp, giảm giá, và thêm kho hàng và các trung tâm phân phối."

  Lazada Việt Nam là một phần của Lazada Group, hoạt động ở Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.
 2. nhathak34

  nhathak34 New Member

  hiện tại thì trường này đang rất sôi động nhất là trên ứng dụng mua sắm, minh cũng đang tìm hiểu về lazada khuyến mại và mã giảm giá, cám ơi bạn vì bài viết rất tuyệt vời nhé

Chia sẻ trang này