Thời trang nữ theo xu hướng Nhật Bản dễ thương và ngọt ngào

Thảo luận trong 'Tin tức – xu hướng'

 1. obama

  obama Member

  Nhật không chỉ là xứ sở của phong cách thời trang nữ quái dị mà còn có những xu hướng rất đáng yêu, ngọt ngào và dễ thương.

  [​IMG]

  1. Mori girl

  Mori girl là phong cách xuất hiện ở Nhật từ năm 2007. Không ai biết chính xác nguồn gốc của style này nhưng rất nhiều người cho rằng xu hướng này được khởi xướng bởi diễn viên Nhật Bản Aoi Yuu, khi tham gia bộ phim Honey & Colver.

  Trong tiếng Nhật Bản, “Mori” có nghĩa là rừng, Mori là style thời trang nữ lấy cảm hứng từ rừng xanh, thiên nhiên. Các cô gái Mori luôn tạo cho người đối diện cảm nhận hồn nhiên như cây cỏ, như bước từ trong rừng ra. Những stylist thường mô tả Mori girl là những cô gái sống trong một ngôi nhà trên cây ở trong rừng, hệt như nàng công chúa trong chuyện cổ tích.

  2. Natural Kei
  Gần giống như Mori girl, Natural Kei là xu hướng thời trang nhật bản váy đầm ren rất gần gũi với thiên nhiên, ra đời vào thế kỷ 19. Trong khi Mori girl được miêu tả là những cô gái sống trong rừng thì Natural Kei là cô gái sống trong những ngôi làng gần rừng, với những ngôi nhà gỗ xinh xắn đáng yêu ở bìa rừng.

  Trang phục của cô gái Natural Kei không quá nhiều lớp như cô gái Mori nhưng nhiều màu sắc hơn và họa tiết trên trang phục thể hiện cuộc sống của một cô gái nơi làng quê thanh bình. Trang phục váy đầm ren của cô gái theo style Natural Kei 2016 cũng nhiều chi tiết nhỏ như ren, thêu, nút áo nữ tính. Một đặc điểm thường thấy là cô gái Natural (và Mori) là họ thường chỉ đi giày bệt, đeo túi cói, họa tiết từ hoa, lá, cây khô… Họ thường để tóc mái bằng, lọn dài ôm lấy khuôn mặt.

  Chúc các bạn gái có một trang phục phù hợp cho mùa hè !

  Xem thêm tại: https://plus.google.com/u/0/ BooNguyenAlone

Chia sẻ trang này