Tổng hợp những phần mềm học tiếng Anh tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Phần mềm học tiếng anh'

 1. htforever

  htforever Administrator Staff Member

  Phần 1:
  Grammar 2.11

  Grammar là giải pháp tự bằng phần mềm học tiếng anh tốt nhất và mang tính khoa học, khả năng sư phạm tốt, dễ sử dụng và miễn phí mãi mãi (cả chương trình lẫn hỗ trợ sử dụng). Chương trình cũng hữu ích với người nước ngoài muốn học tiếng Việt.

  Phiên bản hiện thời của Grammar 2.11 là thành quả của quá trình làm việc tỉ mỉ, thận trọng, tâm huyết và khoa học trong nhiều năm của Grammar, những người đã bỏ ra rất nhiều công sức để xây dựng và phát triển phần mềm này.
  [​IMG]


  Và gần đây, Grammar 2.11 được cộng đồng mạng đánh giá là phần mềm học tiếng Anh cho người Việt miễn phí tốt nhất hiện nay, với tiêu chí không phụ lòng và ngày phục vụ tốt hơn người hâm mộ, đầu năm 2012 version mới nhất của phần mềm Grammar 2.11 đã ra đời, một bước cải tiến lớn về chức năng mà theo lời nhóm phát triển sẽ rèn luyện cho người học kỹ năng "Học ngoại ngữ theo kiểu tương tác và phản xạ nhanh về đàm thoại".
  Sơ lược:
  - Phiên bản 2.11 gồm 3 đĩa: disk 1 (499M), disk 2 (571M), disk 3 (266M).
  - Phiên bản 2.11 là phiên bản nâng cấp giao diện, chất lượng âm thanh và chỉnh sửa lỗi font, lỗi Không xuống hàng (của những máy dùng Ghost đa cấu hình dởm).
  - Sửa lỗi treo máy trong một số bài luyện nói của phiên bản G 2.10.
  - Cải tiến phần Luyện Nói gồm 11293 câu đàm thoại với phương pháp mới và cực kỳ hiệu quả. Tạo được PHẢN XẠ ĐÀM THOẠI cho bất cứ ai học tiếng Anh mà không thể nói được.
  - Thêm nhiều bài đọc ngắn, đơn giản ở trình độ căn bản cho người mới học và nhiều bài đọc hấp dẫn khác.
  - Thêm chức năng viết từ trong mục Quay từ.
  - Nhận tất cả giọng đọc hiện có trong máy (kể cả các giọng Neo Speech).
  - Thêm Tự điển 3 (Anh-Việt hơn 400.000 từ). Khi đang xem giải nghĩa từ, có thể nhấn vào từ Anh đang tra (từ màu đỏ ở góc trên trái) để tra tiếp tự điển 3.
  - Cải tiến phần Từ Vựng Tranh học theo phương pháp mới hiệu quả hơn.
  - Grammar 2.11 chạy tốt và đã được kiểm chứng cẩn thận trong tất cả các phiên bản windows (XP sp1, XP sp2, XP sp3, Vista, win 7_32bit, win 7_64 bit). Kể cả các máy dùng ghost đa cấu hình.
  - Có thể thay đổi ảnh nền của bài đọc hoặc thêm ảnh nền vào C:\Grammar\Pic6 (tối đa 200 ảnh).
  - Có thể copy nội dung ở mục Bài đọc để in ở MS Word (nhấn Ctrl+A, rồi nhấn Ctrl+C).
  - Có thể quét đen một cụm từ Anh để tìm chúng trong tự điển.
  - Hầu hết các từ trong tự điển được phát âm bằng giọng thực.
  - Nâng cấp toàn bộ phần bài đọc âm thanh thực.
  - Có bản nâng cấp từ Grammar 2.9 lên Grammar 2.11.
  - Có thể chỉnh tốc độ khởi động chương trình nhanh hay bình thường bằng cách nhấn vào mục Cài đặt ở Menu chính của chương trình.

  Phiên bản: 2.11
  Sử dụng: Miễn phí
  Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8  Link Tải Bản GRAMMAR 2.11 cài mới (3 đĩa):  Đĩa 1:

  http://www.mediafire.com/folder/92bz7w056a15f/CD-1

  Đĩa 2:
  http://www.mediafire.com/folder/yhxytyxuj5kwc/CD-2

  Đĩa 3:
  http://www.mediafire.com/folder/5v9crz645dqeo/CD-3

  P/S: pass giải nén cả 3 đĩa là: diendantienganh.net
  Hướng dẫn cài đặt: - Tải 3 file cài đặt trên về máy và tiến hành chạy từng file theo thứ tự để cài đặt Grammar (để đường dẫn mặc định là C:\Grammar và không nên thay đổi).
  - Cài xong bước trên bạn vào thư mục C:\Grammar\Fonts và chọn tất cả các font chữ trong thư mục này và nhấn chuột phải chọn Install
  - Khi đã xong bước 2 bạn trở ra màn hình Desktop nhấn chuột phải vào Shorcut của Grammar và chọn Run as administrator và truy cập vào các bài đọc nghe thử và thoát Grammar
  - Vào thư mục C:\Grammar và tìm tìm file Grammar.exe sau đó làm giống như bước 3.
  - Các giọng đọc bạn cài bình thường theo đường dẫn mặc định.

  Nguồn:tuhoctienganh  Phần 2:
  English Study Pro 2012

  Không cần miêu tả nhiều nhìn giao diện đã thấy thích rồi
  English Study Pro 2013 (Full data) 1 link nhanh - phần mềm học tiếng anh hay nhất hiện nay
  [​IMG]
  Phiên bản mới English Study Pro 2012 có sự thay đổi và bổ sung đáng kể nhằm hỗ trợ bạn tối đa trong việc học tiếng Anh.
  - English Study Pro 2012 cho phép bạn cài đặt hoàn toàn vào đĩa cứng.
  - Được lập trình và thiết kế lại hoàn toàn giúp chạy nhanh hơn và tương thích hoàn toàn với Windows 7 + 8.
  - English Study Pro 2012 dùng dạng font chữ đặc biệt giúp nội dung thể hiện rõ ràng, đẹp mắt và dễ đọc.
  - Cung cấp thêm từ điển Anh-Anh với khoảng 200.000 mục từ tra cứu.
  - Cung cấp thêm phần Văn phạm vỡ lòng với những bài học văn phạm dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh; mỗi bài học đều có thể nghe từng câu ví dụ tiếng Anh trong bài; công cụ học thuộc từ vựng; công cụ làm bài tập.
  - Phần Luyện đọc (Reading Books) được cải tiến giúp bạn có thể đọc sách với cảm giác giống như cầm quyển sách thực cùng với những tính năng đánh dấu hay ghi chú bất cứ vị trí nào trong sách đang đọc. Bạn cũng có thể download thêm rất nhiều sách lẫn sách có phát âm (Audio Book) trên website này hay download trực tiếp bằng English Study Pro (hoàn toàn miễn phí).
  - Nhiều Utility hấp dẫn hỗ trợ việc học tiếng Anh sẽ lần lượt thiết kế và cho phép bạn download miễn phí để sử dụng trong English Study Pro.
  - English Study Pro 2012 có thêm thanh công cụ chọn nhanh bên trái để bạn dễ dàng mở các chức năng chương trình. Chương trình cũng hỗ trợ chế độ Fullscreen để bạn tận dụng tối đa diện tích màn hình.
  - Toàn bộ giao diện English Study Pro được nâng cấp với hiệu ứng Glossy giúp chương trình mang dáng vẻ hiện đại và đẹp mắt hơn.
  - Chương trình cũng có tính năng tự động nâng cấp để khi có bản nâng cấp bạn có thể download và nâng cấp chương trình (với điều kiện có kết nối internet) và hoàn toàn miễn phí.
  - Cùng nhiều thay đổi khác bên trong chương trình.
  - Phần Luyện nghe (Listening Courses) được thiết kế theo phong cách mới hiện đại giúp bạn khai thác trọn vẹn những giáo trình luyện nghe mà bạn học. Không chỉ luyện nghe, bạn còn có thể làm các bài tập trong các giáo trình đó, có chấm điểm và đáp án. Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao và trình bày tuyệt đẹp. Tất cả các giáo trình luyện nghe này có thể download hoàn toàn miễn phí. Rất nhiều giáo trình luyện nghe sẽ lần lượt thiết kế thêm để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

  Link download (data và hướng dẫn cài cũng như sử dụng)
  Code:

  http://www.mediafire.com/folder/u4do240vdwpwk Link phụ 1: http://www.fshare.vn/folder/LDYRON0OC0 Link phu 2: http://upfile.vn/9qcF http://upfile.vn/9qcI http://upfile.vn/9qcM http://upfile.vn/9qcO http://upfile.vn/9qcQ http://upfile.vn/9qcY http://upfile.vn/9qd0
  Tải về, giải nén cho vào 1 thư mục với pass là viplam.net

  HƯỚNG DẪN CÁC BÁC CÀI BẰNG VIDEO ĐÂY NÈ:

  Phần 3:
  Learn To Speak English 10

  Đây là chương trình dạy tiếng Anh (giọng Mỹ) nổi tiếng hiện nay.
  Bộ phần mềm này được giảng dạy toàn bộ bằng tiếng Anh. Để học hiệu quả, bạn kết hợp với bộ từ điển để tra khi bạn muốn. Điểm nổi bật nhất của bộ phần mềm này là tương tác trực tiếp-nói chuyện với người ảo trong nhiều lĩnh vực( sinh hoạt hàng ngày: phòng ăn, phòng khách, vườn tược ...; xuất nhập cảnh, giao tiếp nơi công sở, đi du lich, nơi công cộng, trong nhà hàng - khách sạn ... ). Ngoài việc giúp bạn nói chuyện với người nước ngoài (người ảo trên máy tính ) bộ phần mêm còn rèn luyện học từ vững, ngữ pháp, bài tập, luyện nghe ... như những bộ phần mềm khác.
  [​IMG]
  Link tải:http://up.4share.vn/d/32010200010b0700
  Pass: diendantienganh


  Cách cài: [​IMG]
  Chạt file đó để cài


  Phần 4:
  Tell Me More

  Những bạn nào chưa biết về bộ phần mềm học tiếng anh này thì tìm hiểu tại Google.com hoặc tại www.tellmemore.com

  Giá trị thương mại của bộ phần mềm này trên 500$


  TELL ME MORE v10 English 10 Levels ISO | 5.3 GB

  - TELL ME MORE v10 English (10 levels) cung cấp 20.000 bài tập, 20 giờ học với các bái tập video minh họa và chia làm 10 cấp độ (trình độ) khác nhau .
  TELL ME MORE v10 English (10 levels) có thể được xem là phần mềm và công cụ hỗ trợ học tiếng anh hiện tốt nhất trên thị trường , cho phép bạn học tiếng anh và lựa chọn 10 mức độ học khác nhau và nội dung khác nhau , từ trình độ cơ bản đến nâng cao ,thích hợp với người mới học tiếng anh cho đến học sinh, sinh viên và cả cho người học nâng cao.

  Điểm dễ nhận biết bản TELL ME MORE v10 English (10 levels) đầu tiên khi mới vào phần mềm chính là mục chia các cấp độ học làm 1, 1+, 2, 2+, 3, 3+, 4, 4+, ... đến 10, 10+ .
  + TELL ME MORE v10 English (10 levels) cung cấp cho bạn 1 kho bài tập trên 20.000 bài tập
  - TELL ME MORE v10 English (10 levels) giúp bạn cải thiện các kỹ năng học tiếng anh : luyện nói , nghe , đọc và viết , ngữ pháp , từ vựng và cả hiểu biết nền văn hóa bản xứ . Học với nhiều cách đối thoại khác nhau , cách phát âm v.vvv

  + TELL ME MORE v10 English (10 levels) là công cụ hỗ trợ công nghệ học tiếng anh tốt nhất hiện nay trên thị trường .
  TELL ME MORE v10 English (10 levels) bao gồm cả công nghệ nhận dạng giọng đọc , cung cấp cho bạn phương pháp đọc phát âm tốt nhất .Bạn sẻ nhanh chóng cải thiện được kỹ năng đối thoại tiếng anh với các hình ảnh động minh họa.

  + TELL ME MORE v10 English (10 levels) cung cấp 20 giờ học với bài học hỗ trợ video
  - Học về nhiều ngôn ngữ và văn hóa các nước khác nhau bằng video.

  + TELL ME MORE v10 English (10 levels) cung cấp , hỗ trợ online cho bạn 24/7
  - Nếu bạn cần sự giúp đỡ cũng như có câu hỏi liên quan đến sử dụng phần mềm học tiếng anh này thì bạn có thể hỏi trực tiếp với các chuyên gia, họ luôn hỗ trợ cho bạn 24 giờ/ngày , 7 ngày/tuần và có thể trả lời trực tiếp cho bạn thông qua dịch vụ chat online .Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp .

  + TELL ME MORE v10 English (10 levels) hỗ trợ xem các tin tức trên các kênh phát sóng
  - Học hỏi kinh nghiệm và các bài học mới hàng tuần , liên kết với chương trình EuroNews®. Trong 30 phút bạn sẽ được học các chủ đề về tin tức khác nhau có kèm cả video , từ vựng và các bài tập ngữ pháp được phát sóng trực tiếp.

  + TELL ME MORE v10 English (10 levels) cho phép kiểm tra sự tiến bộ của bạn qua mỗi bài học :
  - Bất kì khi nào trong mỗi bài học , bạn đều có thể làm bài test để kiểm tra , đánh giá sự tiến bộ của mình qua những bài học .

  + Học TELL ME MORE v10 English (10 levels) bất kì nơi đâu :
  - Với TELL ME MORE v10 English (10 levels) bạn có thể học tiếng anh bất cứ nới đâu .
  - Bạn có thể học tiếng anh ngay trên thiết bị cầm tay PocketPC (MPEG videos, file dạng audio , V.V., .)
  - Học trên máy nghe nhạc MP3 (bao gồm cả thiết bị iPods và các thiết bị MP3 khác)
  - Nghe trên đĩa CD audio
  - Liệt kê từ vựng và kèm theo giải thích cả ngữ pháp.


  Tell Me More được xếp hạng là phần mềm học tiếng Anh tốt nhất năm 2011

  Link download: http://www.fshare.vn/file/TS5Q3NQ72T/
  hoặc: http://up.4share.vn/f/7b494e4b4d4d4e...evels.iso.file


  Phần 5:
  Rosetta Stone


  [​IMG]+Rosetta Stone - chương trình tốt nhất cho việc học ngoại ngữ ở nhà. chương trình có khả năng bạn dạy các kỹ năng nói giống thời thơ ấu của bạn khi mà bắt đầu học tiếng mẹ đẻ của bạn vậy - không có một quy tắc ràng buộc nào , nhằm tạo ra sự hòa nhập, và hình thành các hội lĩnh một số kỹ năng giao tiếp các từ thông dụng trong cuộc sống,trong mô hình phát triển khả năng giao tiếp trên nguyên từ những thứ đơn giản cho đến phức tạp,và ta sẽ có khả năng quán tính là qua những lần trải nghiệm như thế thì ta dường như có những kỹ năng viết và nói đúng quy cách. Chương trình này sẽ dạy cho bạn tự động nhận thức được các cách thức xây dựng ngữ pháp đúng là rất cần thiết để kích thích khả năng bắt đầu nói của bạn.Bạn sẽ được học theo cách bạn chơi một trò chơi vậy,không có "định nghĩa" nhàm chán trong việc tiếp cận ngoại ngữ nữa
  +Trong thiết lập này bao gồm các chương trình Rosetta Stone 3.4.7, gói ngôn ngữ của thế giới, cũng như các ứng dụng âm thanh tích hợp. Rosetta Stone - là một phần mềm số 1 trên thế giới trong số các phần mềm ngôn ngữ. Rosetta Stone là cách tự nhiên nhất và mang tính chất bản địa hóa ngôn ngữ giống như bạn đang giao tiếp và học hỏi với người bản xứ vậy!, và do đó là điều hiệu quả nhất để học ngoại ngữ và từ đó có thể giúp ta thông thạo nhiều thứ tiếng khác nhau. nhà sản xuất đã chú trọng đến phát triển công nghệ "Dynamic Immersion" - khả năng hòa nhập ngôn ngữ. Phiên bản này sẽ được dần dần bổ sung thêm nhiều gói ngôn ngữ hơn nữa.


  Rosetta Stone cung cấp tính năng luyện đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt ấn tượng với phần hình ảnh và âm thanh rất chân thực, rõ nét, đưa người học vào một không gian thực đầy đủ các hình ảnh thực tế và âm thanh sống động.

  * Luyện đọc : Các bạn phải có một mic thật chuẩn để nói theo máy, mình phải mất rất nhiều lần mới nói chính xác câu: the man is eating. Còn trung bình các câu khác thì mất 3 lần. Chương trình còn xây dựng hệ thống so sánh tần số giữa giọng bạn và giọng của người bản xứ, để bạn có thể rút kinh nghiệm và tập theo. Ngoài ra phần mềm còn chấm điểm phần nói và còn có nhiều mức độ cho sự lựa chọn phần chấm điểm.
  * Luyện nghe : Mình đã học và nghe rất nhiều đĩa CD của các chương trình học như: New Headway... Nhưng mình thấy thua phần mềm này xa. Chất giọng và phát âm ở đây quá chuẩn và quá tuyệt vời.đồng thời bạn cũng có thể chỉnh được tốc độ của giọng đọc cho phù hợp với khả năng cảm nhận của bạn.
  * Luyện nói : Các bạn sẽ được luyện khả năng giao tiếp môi trường ảo, với người ảo, các tình huống rất thú vị và rất chân thật,đồng thời các bạn cũng có thể nghe lại ngay ghi âm giọng đọc của mình để có thể tự đánh giá
  * Luyện viết : Chương trình xây dựng các tính năng viết vượt trội, đòi hỏi các bạn phải đánh chính xác các câu thì mới có thể vượt qua các câu hỏi của chương trình.
  Đặc biệt thông suốt chương trình được lồng ghép vào các đoạn test logic bằng hình ảnh, vừa luyện trí óc vừa luyện các kỹ năng tiếng anh giúp bạn có thể nhớ lâu hơn các bài mình vừa học. Tuyệt quá phải không?

  Rosetta Stone 3.4.7 gồm 2 phần là phần mềm chương trình và bộ đĩa CD các bài học theo từng ngôn ngữ và cũng chia thành nhiều CD theo các cấp độ khác nhau,Bachkhoamedia sẽ giới thiệu cho các bạn link down phần mềm hấp dẫn này dưới đây và CD của một số ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới(Còn update....) như tiếng Anh,Anh( hệ Mỹ) ,tiếng Nhật,Tiếng Hàn và tiếng Trung Quốc
  [​IMG]
  Rossetta stone chỉ xếp thứ 2 sau TELL ME MORE về mức độ hiệu quả hỗ trợ việc tự học ngoại ngữ ở nhà
  Link download:
  LINK DOWNLOAD TRỌN BỘ Rosetta Stone 3.4.7 All Language x86/x64 ISO Win 2012

  ( 4 part mỗi part 3Gb) ( Các link có thể thay thế các part tương ứng cho nhau)

  Part 1 : http://u19822771.letitbit.net/.........part1.rar.html
  Part 2 : http://u19822771.letitbit.net/.........part2.rar.html
  Part 3 : http://u19822771.letitbit.net/.........part3.rar.html
  Part 4 : http://u19822771.letitbit.net..........part4.rar.html  Hoặc link dự phòng :
  Part 1 : http://rapidgator.net/file/.....Win.2012.part1.rar.html
  Part 2 :http://rapidgator.net/file/...Win.2012.part2.rar.html
  Part 3 : http://rapidgator.net/file/...Win.2012.part3.rar.html
  Part 4 : http://rapidgator.net/file/......Win...part4.rar.html


  Link dự phòng 2 :
  Part 1 : http://ryushare.com/....Win.2012.part1.rar
  Part 2 : http://ryushare.com/...Win.2012.part2.rar
  Part 3 : http://ryushare.com.....Win.2012.part3.rar
  Part 4 : http://ryushare.com/...Win.2012.part4.rar


  Link dự phòng 3 :

  Part 1 : http://extabit.com/file/279le9oqq......2012.part1.rar
  Part 2 : http://extabit.com/file/27........Al...2012.part2.rar
  Part 3 : http://extabit.com/file/279le9oq.......2012.part3.rar
  Part 4 :http://extabit.com/fil........e.3.4....2012.part4.rar
  Hoặc bạn có thể download Rosetta Stone 3.4.7 kèm theo từng bộ đĩa ngôn ngữ dưới đây

  Download bộ phần mềm Rosetta Stone 3.4.7+crack ( Chưa kèm đĩa CD ngôn ngữ )


  Rosetta Stone 3.4.5 + CRACK (MAC)
  http://rapidgator.net/file/2540037/RS_MAC.rar.html


  Các bạn chép file crack và chép đè vào thư mục cài đặt nha!!!

  Link Download bộ đĩa CD:
  http://diendantienganh.net/diendan/s...-tot-nhat.html


  Cách cài đặt và sử dụng phần mềm Rosetta Stone 3.4.7:


  Ta đã biết rồi đấy để học được thì ta phải có trình đọc và tạo ổ đĩa ảo thì các bạn hãy download chương tình này về rất thông dụng và phổ biến->UltraISO Premium Edition 9.3.3.2685
  sau khi download về giải nén rồi cài đặt chương tình này sau đó nó đòi CDKEY thì các bạn hãy điền như ảnh trên hoặc chép từ 1 file notepad mình đã tích hợp cho mọi người rồi đấy

  [​IMG]
  + Rồi như vậy đã xong bước đầu; bước tiếp theo là cài đặt chương trình chủ đề chính hôm nay sau đó vào thư mục chứa crack copy và chép vào nơi mà ta đã cài đặt chúng.
  *Lưu ý: muốn crack thì ta hãy tắt chương trình rồi mới crack được.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  + Đây là giao diên của chương trình
  [​IMG]
  + Thì ta thấy rồi đấy! chương tình đòi chèn đĩa cấp độ của một ngôn ngữ nào đó vào
  [​IMG]
  +Để có thể chèn đĩa vào thì làm các bước sau
  *B1: Download CD về !
  *B2: Vào nơi mà vừa giải nén chương trình xong thì nó có hình dạng như một cái đĩa CD rồi click chuột phải nó và chỉa vào UltraISO-> Mount to driver "H"
  [​IMG]
  + Và bây giờ vào mycomputer check xem nào?-> OK vậy đã đọc!
  [​IMG]

  +Rồi ta vào lại chương trình bấm CONTINUE
  [​IMG]
  + Đang SEARCH đĩa mà bạn vừa mount vào
  [​IMG]
  + Rồi đã tìm ra
  [​IMG]
  + Rồi chờ cài đặt chương trình
  [​IMG]
  + XONG RỒI ĐẤY
  [​IMG]
  + Sau đó tắt chương trình đi khởi động lại
  + Sau khi khởi động lại thì chương trình gọi ta phải tạo user thì ta cứ tạo

  [​IMG]
  + Chương trình sẽ đưa ra cho ta nhiều tùy chọn để mà cho ta xác định hướng học mà ta thích và phù hợp với bản thân"hơi bị ít đó"
  [​IMG]
  + Bấm start đi nào!
  [​IMG]
  + Rồi thì chương trình thiết lập sẵn cho ta những gì mà ta đã cài đặt nên khi dùng thì bảng thông báo hện ra lúc mở lại bạn chỉ cần chọn thôi chứ không cần cài lại! miễn sao là lúc đầu bạn làm siêng vừa mount vừa cài đặt thôi
  [​IMG]
  + Hiện giờ chương trình đã khởi động nhưng vẫn còn một vài khuất mắc cần tháo gỡ tại đây -> đó là headphone-> bạn cần phải có head phone và tích hơp microphne -> cái này thì hiện nay phổ biến rồi nên không phải là thứ xa xỉa cho lắm nên ai không có thì cố gắmg sắm nhé dưới 200k là có hàng ngon rồi -> thì chỉ cần có nó mới cho học lận
  [​IMG]
  [​IMG]
  Bây giờ thì nó yêu cầu bạn bật microphone lên! kéo cái nút mà có trên đồ tăng giảm âm thanh đấy gần đó nó có đồ kéo để kéo và thổi "phì phò phè check cho nó khởi động"
  [​IMG]
  + RỒI BÂY GIỜ HỌC NÀO! TIẾNG NHẬT NHÉ

  HELLO
  [​IMG]
  HOÀN TẤT CẤP ĐỘ DỄ NHẤT
  http://3.bp.blogspot.com/-[​IMG]
  ĐÀN ÔNG, ĐÀN BÀ, TRẺ EM?
  [​IMG]
  KHI TA ĐANG HỌC TIẾNG NHẬT THÌ NÓ SẼ PHÂN BIỆT CHO TA CÁC DÒNG HỆ CHỮ NHẬT NỮA THẬT ĐA DẠNG VÀ TIỆN LỢI !
  [​IMG]
  Chúc các bạn học tập tốt!!!
  inguyentri thích bài này.
 2. harrynguyen

  harrynguyen New Member

  toàn những giáo trình hay.mình sẽ mua sớm để học .tiêng anh dốt quá

Chia sẻ trang này