Top bệnh viện sản phụ khoa nhà nước uy tín tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo'

 1. kingbin

  kingbin Member

  Top bệnh viện sản phụ khoa nhà nước uy tín tại Hà Nội: Không chỉ dịch vụ khám chữa top đầu ở tại Hà Nội, hàng ngũ y bác sĩ ở đây còn liên tục tìm hiểu, trau dồi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, thái độ phục vụ, thăm khám nhiệt tình, ấm áp như người nhà với mục tiêu mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh khi khám chữa ở đây, xứng đáng là đại điểm khám chữa chuyên khoa sản phụ khoa hạng I của thủ đô Hà Nội.... #plus #khamsanphukhoa

  [​IMG]

  Hà Nội không các là thủ đô mà còn là trung tâm của cả nước, là nơi quy tụ các bác sĩ, các địa chỉ khám sản phụ khoa uy tín. Việc này có điều lợi là có nhiều cân nhắc cho các chị em nhưng cũng gây không ít vấn đề nếu chị em chưa thật sự nghiên cứu chi tiết về thị trường dịch vụ khám phụ khoa ở tại Hà Nội.

  (*) Bạn nên biết: Sơ lược về siêu âm đầu dò, công cụ dùng khám phụ khoa

  (*) Bài viết liên quan: Những điều chị em hay lo lắng về khám sản phụ khoa

  (*) Mời xem thêm: Quan điểm của bản thân mình về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

  Mình có một cô bạn ở Huế, dự tính ra Hà Nội để khám vài vấn đề liên quan đến phụ khoa, dù rằng đã quyết định trước là sẽ đến khám tại những cơ sở phụ khoa công lập nhưng đến thời điểm tìm hiểu thông tin thì vẫn do dự không biết chọn đến khám ở đâu ở Hà Nội do Hà Nội có không ít bệnh viện công lập, mà bệnh viện nào cũng có vẻ ok. Cuối cùng, cô bạn này tốn thêm không ít thời gian để tìm hiểu và lựa chọn ra bệnh viện để đến khám sản phụ khoa.

  Không chỉ cô bạn người Huế của mình, mình từng gặp không ít chị em cũng đau đầu với vấn đề giống thế. Vì vậy, hôm nay, ngay phần dưới đây, mình sẽ chia sẻ danh sách các bệnh viện khám phụ khoa tại Hà Nội mà mình đã đúc kết ra được trong suốt các năm đi khám phụ khoa ở Hà Nội.

  (*) Lưu ý 01: Dưới đây là danh sách các bệnh viện phụ khoa công lập còn list những bệnh viện sản phụ khoa tư nhân thì mình sẽ để dành cho bài viết khác. Vì chỉ riêng list các bệnh viện công đã khá dài rồi.

  (*) Lưu ý 02: List bên dưới đây chỉ mang tính tham khảo, giúp các bạn có một danh sách rút gọn các cơ sở bệnh viện khám phụ khoa chất lượng tại Hà Nội để đưa ra chọn lựa cuối cùng thích hợp với bản thân.

  + Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – Số 929, đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội.

  Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong các địa điểm khám phụ khoa chất lượng ở hà nội và các tỉnh thành lân cận trong ngành chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám và điều trị các bệnh sản phụ khoa.

  Không chỉ dịch vụ khám chữa top đầu ở tại Hà Nội, hàng ngũ y bác sĩ ở đây còn liên tục tìm hiểu, trau dồi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, thái độ phục vụ, thăm khám nhiệt tình, ấm áp như người nhà với mục tiêu mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh khi khám chữa ở đây, xứng đáng là đại điểm khám chữa chuyên khoa sản phụ khoa hạng I của thủ đô Hà Nội.

  Chú ý nhỏ là nhằm tránh qua tải cho trụ sở chính ở 929 La Thành, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có hoạt động 2 đại chỉ phòng khám dịch vụ ở số 38 Cảm Hội cùng Số 10 Quang Trung, Hà Đông. Mình recommend các bạn nên đến khám ở đây do 2 nơi này không quá đông mà chất lượng khám cùng chi phí cũng giống như đi khám ở cơ sở chính của Bệnh viện.

  + Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương – Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Bệnh viện Phụ sản Trung ương được thành lập vào tháng 7 năm 1955, lúc này đang là địa điểm top đầu của chuyên ngành phụ sản, chuyên thăm khám và điều trị các bệnh về sản phụ khoa, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh. Không những vậy, bênh viện còn là nơi đào tạo đại học, sau đại học, là trung tâm nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản trong cả nước.

  Lưu ý là nếu bạn đi khám phụ khoa tại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương thì bạn nên đến số 56 Tràng Thi. Đây là địa chỉ phóng khám dịch vụ theo yêu cầu nên ít quá tải hơn bên 43. Mà chi phí khám phụ khoa ở tại số 56 cũng không cao hơn bên số 43 là bao đâu.
  + Khoa Phụ sản - Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 Giải Phóng, Đồng Đa, Hà Nội.

  Bạch Mai là cái tên vô cùng có tiếng về việc thăm khám ở Hà Nội. Danh tiếng của bệnh viện là một sự đảm bảo to lớn cùng một chứng chỉ uy tín cực kỳ có sức nặng. Do đó, trong trường hợp bạn mong muốn tìm một địa điểm khám phụ tốt ở Hà Nội thì Khoa Phụ Sản của Bệnh viện Bạch Mai là một địa điểm bạn nên có tên trong list của mình.

  + Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

  Là một trong các cái nôi lớn về đào tạo nhân tài trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam, cực kỳ nhiều bác sĩ có tên trong ngành sản phụ khoa hiển làm việc ở các bệnh viện công có tiếng như Bạch Mai, Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương,… đều theo học và đào tạo tại đây.

  Bởi vậy không có gì khó hiểu khi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ quy tụ của rất nhiều bác sĩ hàng đầu có tiếng trong ngành điều trị và thăm khám phụ khoa, sức khỏe sinh sản. Thêm nữa, bênh viện luôn có sự đầu tư về trang thiết bị và các phương pháp, thủ thuật thăm khám cùng chưa trị tiên tiến nhất đang được sử dụng trên thế giới.

  Trên đây là 4 cái tên bệnh viện sản phụ khoa ở Hà Nội thuộc khối nhà nước mà bạn phải nắm rõ và xem xét nếu hiện có tính toán chọn các địa chỉ công để đi khám phụ khoa tại Hà Nội. Mong bạn có một chuyến đi khám phụ khoa ở Hà Nội chất lượng và thu được những dự tính đã đề ra.

  Nếu các bạn thấy bài viết này hay và bổ ích thì hãy follow mình nhé bởi sắp tới mình sẽ cho ra nhiều danh sách về các địa chỉ khám phụ khoa khác nữa đó.

  Xem thêm chi tiết: Ở đây

Chia sẻ trang này