Triệt Lông Vĩnh Viễn Tại Spa Uy Tín Nhất Hải Phòng

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

 1. ldthinh.hp91

  ldthinh.hp91 Member

  Phụ nữ ai cũng mong muốn mình có một làn da nõn nà không tì vết, nhưng không phải ai cũng có được điều đó. Nhiều chị em có lông ở chân tay nhiều và cứng, khi mặc quần áo khá tự ti vì làn da của mình. Để cải thiện tình trạng này chị em hay dùng phương pháp nhổ hoặc cạo lông nhưng 1 thời gian sau lông lại mọc lại. Hiểu được vấn nạn này Dzung spa đã đưa công nghệ triệt lông bằng Diode laser giúp chị em trở lên tự tin và quyến rũ hơn với làn da trắng sáng. Với công nghệ Diode, Dzung spa trở thành một trong những spa uy tín nhất Hải Phòng về công nghệ triệt lông làm đẹp.

  Tại sao Dzung spa lại là spa uy tín nhất Hải Phòng về triệt lông và ở những spa tại Hải Phòng thì spa nào sử dụng công nghệ Diode laser?

  Câu trả lời là Dzug spa sở hữu công nghệ triệt lông hàng đầu tại Hải Phòng. Bất kì trường hợp nào khi triệt lông đều mang lại kết quả cực kì tốt. Làn da được chăm sóc chu đáo nhất, nhân viên có tay nghề cao nhất, không gian mang lại cho bạn cảm giác thư thái nhất. Ngoài Dzung spa thì chưa có một spa Hải Phòng nào có thể trang bị công nghệ tân tiến như vậy.

  Triệt lông bằng công nghệ Diode laser hoàn toàn không gây đau vì bước sóng Laser chỉ tác động vào nang lông để làm suy yếu nang lông và khiến lông rụng đi mà không ảnh hưởng tới vùng da khác. Thời gian tiến hành triệt lông cũng rất nhanh chóng, khả năng phục hồi của bạn sẽ gần như ngay lập tức.

  [​IMG]

  *Quy trình thực hiện triệt lông vĩnh viễn tại Dzung spa:

  Bước 1: Làm sạch vùng da mà bạn cần triệt lông

  Bước 2: Cạo sạch lông khu vực cần triệt lông

  Bước 3: Thoa Gel lên vùng cần triệt lông

  Bước 4: Chọn tần số phù hợp cho loại lông và màu da của bạn

  Bước 5: Dùng công nghệ Diode laser tiến hành triệt lông vĩnh viễn

  Bước 6: Thoa kem dưỡng vùng triệt lông

  Hãy đến với Dzung spa – spa uy tín nhất Hải Phòng để được chăm sóc một cách toàn diện.

Chia sẻ trang này