Trường tiếng Anh tốt nhất Philippines

Thảo luận trong 'Du Học - Học Bổng'

 1. evacademy

  evacademy New Member

  Philippines là quốc gia nói tiếng Anh đứng hàng thứ 5 trên thế giới và tiếng Anh là một trong hai ngôn nữ chính của quốc gia này.

  Năm 2012 và 2013, Tổ chức Global English đã xếp hạng Philippines là nước số 1 trên thế giới về khả năng thông thạo tiếng Anh trong kinh doanh.

  Các cuộc nghiên cứu và khảo sát quốc tế từ các công ty như IBM cho thấy mỗi năm có khoảng 500.000 sinh viên tốt nghiệp tại các trường Đại Học của Philippines có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo.

  Suốt 10 năm qua, thành phố Cebu đã trở thành điểm đến hàng đầu cho việc học tiếng Anh, chào đón hàng trăm ngàn sinh viên Châu Á, và giờ đây đang hướng đến các thị trường mới (Nga, Brazil, Châu Âu….) vì những lợi thế to lớn tại đây.

  Thành phố Cebu thu hút các trường ĐH có uy tín nhất trong cả nước với cơ sở hạ tầng giáo dục tiên tiến. Sự phát triển của Chương trình EFL (English as a Foreign Language – học tiếng Anh như một ngoại ngữ) suốt 12 năm qua, kết hợp với sự năng động và tầm nhìn của các tổ chức giáo dục, làm cho các tiêu chuẩn về giáo dục được nâng cao và do vậy, Cebu trở thành lựa chọn cực kỳ hấp dẫn cho những ai muốn học tiếng Anh.

  Học tiếng Anh tại Cebu là vô cùng hợp lý: Chương trình đào tạo tiếng Anh hoàn thiện tại EV với chi phí rẻ hơn 50% so với chương trình tương đương tại các quốc gia nói tiếng Anh khác nhưng lớp học lại nhiều gấp đôi, do đó sẽ rẻ hơn gấp 4 lần.

  Cebu là thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên tươi đẹp, năng động và đa dạng cuộc sống về đêm, cơ sở hạ tầng du lịch tần cỡ thế giới, di tích lịch sử, những bãi biển cát trắng và các điểm bơi lặn, văn hóa mến khách….

  Các hòn đảo cùng với môi trường xung quanh sẽ làm cho bạn không thể nào quên khi kết hợp học tiếng Anh tại đây vào các ngày trong tuần và du lịch khám phá vào cuối tuần.

  Học viện EV là học viện Anh ngữ hàng đầu tại Cebu (Philippines), thành lập từ năm 2004, cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên sâu ngắn hạn và trung hạn cho cá nhân và theo nhóm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ các khóa đào tạo tiếng Anh đến chỗ ở, ăn uống và các hoạt động ngoại khóa.

  Học viện EV cam kết bồi dưỡng thành tích học tập thông qua chứng nhận và quan hệ đối tác hiệu quả với các tổ chức được công nhận như ITAA, Trường Đại Học Sư Phạm, TEFL Châu Á và giáo viên theo tiêu chuẩn Cambridge.

  Học viện Anh ngữ Ev Academy
  Email: evacademy.vn@gmail.com
  Skype: evacademy.vn
  Facebook: EV Academy/ EV Tiếng Anh
  Blog: http://truongev.blogspot.com/
  Website: www.evenglish.com
  http://maichinguyen77.wixsite.com/evacademyvietnam

Chia sẻ trang này