Trường y dược pasteur hcm có đào tạo văn bằng 2 y dược

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển sinh'

 1. seovietdang

  seovietdang Member

  với những bạn trẻ tốt nghiệp Cử nhân, thạc sĩ những vẫn chưa tìm được thực hiện làm khá ổn định vì thế nên xu hướng học Văn bằng 2 Y Dược TPCHM ngày một tăng để đáp ứng quá trình làm với mức lương hấp dẫn.

  [​IMG]

  Lý do nhiều bạn sau khi ra trường chạy xô học văn bằng 2 Y Dược TpHCM

  Theo các dữ liệu thống kê tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tphcm, trong số gần 2.000 sinh viên đang căn cứ học tại trường thì có tới 60% thí sinh đăng ký học cao đẳng Y Dược hệ văn bằng 2 Khi đã có bằng Đại học, Thạc sĩ.

  Ước tính trong thất tỷ lệ phần trăm số người thất nghiệp trên Việt Nam năm 2016 hơn nửa là khả năng Cao đẳng, Đại học trở lên. theo Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nguyên nhân chủ yếu là do chưa nhận diện được xu thế, chưa nắm bắt được tình hình mà chạy dựa khối nghề Kinh tế, được coi là thịnh hành những năm trước, dẫn đến dư thừa lượng lớn những cử nhân và thất nghiệp với các nơi.

  Tâm lý của tất cả các bậc phụ huynh cũng như con em sau khi hoàn thành khóa học Trung học phổ thông là phải vào Trường Đại học. Dù kinh tế hay điều kiện học tập không cho phép thì cũng tìm mọi cách “cử sau” để vào 1 trường Đại học lớn. nhiều gia đình nghèo đã vay nợ ngân hàng cho con đi học đại học để cho “bằng chị bằng em” giải quyết chữ Sĩ cho gia đình. Hậu quả là mỗi năm ra trường hàng nghìn Cử nhân nhưng thất nghiệp, hoặc quá trình hành nghề chưa ổn định, nhiệm vụ làm trái nghề trái nghề đang được đào tạo. Uổng phí các năm học sinh viên.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó nhu cầu tuyển dụng lao động nhóm ngành sức khoẻ thì tăng cao do đời sống kinh tế Nhân dân được cải thiện tốt, người dân ngày càng có điều kiện chăm sóc sức khoẻ. yêu cầu học văn bằng 2 cao đẳng Y Dược TPHCM ngày 1 lớn chỉ trong 1 năm như các nghề hầu như ra trường được các công ty săn đón, tuyển dụng: Y học cổ truyền, Vật lý trị liệu, Kỹ thuật hình Y học (Siêu âm – X Quang hoặc Xét nghiệm), Nha khoa phục hình răng thẩm mỹ, Điều Dưỡng, Y sĩ đa khoa, ngành dược sĩ, Hộ sinh. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM trong 2 năm với những nghề Dược, Điều dưỡng và xét nghiệm.

  >>>> Các thông tin về tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng TPHCM trong năm 2017

  Học Văn bằng 2 Y Dược TPHCM ở đâu tốt?

  Với bề dày Kỹ năng lâu năm, đào tạo với các khóa học ra trường có quá trình hành nghề ổn định, thậm chí nhiều học viên ngay trong nhiệm vụ thực tập cũng được nhiều các đại lý tuyển dụng, luôn là Cách để lựa với các sinh viên đến với Y Dược Pasteur.Thời gian đào tạo linh hoạt, trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN.

  thời giờ dạy học Văn bằng 2 cao đẳng Y Dược TPHCM đối tượng đã tốt nghiệp những Trường cao đẳng trở lên. Học 1 năm với những chuyên Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Điều Dưỡng, Y học cổ truyền TPHCM, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Xét nghiệm, Hộ sinh…

  [​IMG]

  thời giờ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM đối tượng đã tốt nghiệp các Trường Cao đẳng y dược Pasteur trở lên học 2 năm nhiều chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng, Xét nghiệm.

  cơ sở đăng ký học ngành Y Dược Tp HCM:

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TpHCM: Địa chỉ nộp hồ sơ cao đẳng dược: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại : 0996.355.355 – 0886.355.355.

Chia sẻ trang này