Ứng Dụng Zalo Nhắn Tin Miễn Phí Hàng Đầu Việt Nam

Thảo luận trong 'Download phần mềm'

 1. lunix8x

  lunix8x New Member

  Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc trao đổi thông tin, liên lạc của con người trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Với một chiếc điện thoại, bạn có thể nói chuyện được với những người bạn ở khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, để nói đến việc tiết kiệm chi phí và tiện lợi thì người ta thường nhắc đến ứng dụng của mạng xã hội, các phần mềm chat trên điện thoại mà điển hình là Zalo chat – ứng dụng tin nhắn miễn phí hàng đầu cho điện thoại của người Việt.
  [​IMG]
  Điểm đặc biệt thu hút người dùng nhất của phần mềm Zalo này chính là tính năng nhắn tin, gọi điện miễn phí. Chỉ với Zalo và điện thoại có kết nối mạng. Bạn có thể nói chuyện hàng giờ với những người bạn của mình hoàn toàn miễn phí. Đây thực sự là một điều tuyệt vời đối với những cô nàng thích tám chuyện, bốc phét. Giờ đây có thể thỏa thích gọi điện, nhắn tin mà không hề mất tiền ! Với Zalo, bạn có thể tha hồ chat chit tẹt ga với bạn bè của mình Ngoài ra, còn có một chức năng cực kỳ thú vị nữa là gửi tin nhắn bằng giọng nói. Bạn sẽ không phải hì hục bấm bấm viết viết đau tay khi phải soạn tin nhắn nữa. Mà thay vào đó sẽ là bạn có thể gửi trực tiếp tin nhắn thoại của mình cho bạn bè của mình thật nhanh mà không phải gặp vấn đề gì. Thử nghĩ xem khi bạn đang bận việc gì đó, tay đang bẩn, không cầm được vào điện thoại thì đây thực sự là một điểm hấp dẫn của Zalo chat này. Ngoài ra, hỗ trợ cho những tin nhắn đầy cảm xúc sẽ là những biểu tượng chat cực kỳ vui nhộn. Nó sẽ giúp cuộc trò chuyện của các bạn thêm phần thú vị hơn rất nhiều. Bạn có thể tha hồ kết bạn với cộng đồng chat Zalo rộng lớn. Hãy chia sẻ cảm xúc lên trang cá nhân riêng của mình để có thể cho bạn bè mình biết và quan tâm tới bạn nhiều hơn. Đồng thời, trong Zalo cũng có một hệ thống những mini game đầy hấp dẫn. Hãy cùng rủ bạn bè của mình tham gia Zalo và thỏa sức giải trí trên đó nhé. Chúc các bạn có thêm những người bạn mới với Zalo.

  Để xem nhiều thông tin hơn các bạn truy cập : http://tai-zalo.quangninhwap.com

  Chúc các bạn tải zalo thành công và có những phút giây thật vui vẻ cùng ZALO CHAT !
  Last edited: 27/9/14
 2. gianhontretho8x

  gianhontretho8x New Member

  Chế độ ăn uống, dinh dưỡng cho trẻ vô cùng trong giai đoạn trẻ ăn dặm. Luôn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho trẻ kết hợp sữa mẹ cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí não.

Chia sẻ trang này