Vật liệu veneer có xuất sứ từ đâu

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

 1. trieudo1204

  trieudo1204 New Member

  Veneer (ZrO2) là oxit của kim cái Zirconium (Zr) được phát hiện từ rất lâu. Do có tính chất đặc trưng, veneer được tận dụng phổ thông trong những nghành công nghiệp giải pháp cao như: làm cho vỏ tàu vũ trụ con thoi, thắng xe hơi… veneer còn được tận dụng phổ thông trong y khoa từ lâu do có đặc tính tương hợp sinh học thấp, như thay thế khớp hông, khớp gối nhân tạo.

  Công nghệ bọc răng sứ với veneer có các tính chất đặc thù hiếm có ở các nguyên liệu khác như: màu trắng, rất cứng, có khả năng chống đứt gãy và khả năng chống mài mòn cao… veneer đã được những nhà công nghệ nghiên cứu và gây ra mẫu chất liệu có cấu tạo căn bản là veneer (tạm gọi là chất liệu veneer) để ứng dụng đảm bảo vào phòng khám để thực hành cùi giả, implant và implant abutments, mắc cài chỉnh nha và sản xuất “khung sườn” cho mão và cầu răng sứ…

  [​IMG]

  vật liệu veneer sử dụng cho phục hình bọc răng sứ trong phòng khám rất cứng và nhiệt độ nóng chảy rất cao, nên chẳng thể dùng giải pháp đúc thông thừơng để sinh ra 1 “khung sườn” để nâng đỡ cho lớp sứ phủ mặt ngoài liên kết bằng nó (giống như bộ xương khách hàng để nâng đỡ đông đảo cơ thể).

  thành ra để gây ra 1 “khung sườn” như trên, nguyên liệu veneer được tiện với hệ thống máy chuyên dụng vận dụng trong phòng khám theo cách thức CAD/CAM (Computer-Aided Design/ Computer-Aided Manufacturing).

  Sau đó, “khung sườn” này được đắp lên các lớp sứ và đem đi “nung” cho tương đồng hình dáng và màu răng thật của từng các bạn. sinh ra một răng sứ có “khung sườn” gia công bằng vật liệu Zironia (răng sứ kim cái có khung sườn làm với hợp kim) hay còn gọi là răng sứ veneer.

  Bọc răng sứ veneer hiện đêm đến phần nhiều ưu điểm nên thường được giải đáp bọc thực hiện trong phổ thông trường hợp, cụ thể như sau:

  – những người bị mất bị mất răng, răng hư tổn nặng, tổn thương.

  – Răng bị ngả màu mà không thể tẩy trắng được thì bọc răng sứ veneer thẩm mỹ là phương pháp tối ưu đêm đến kết quả tốt, đảm bao chức năng nha và độ thẩm mỹ cao.

  – Răng thưa cắn hở nhẹ.

  – Độ to các hàm răng ko đều nhau.

  – chất liệu có độ cứng cao.

  – Màu sắc tự nhiên nên an toàn tính thẩm mỹ lúc chỉnh hình răng.

  – Bọc răng sứ veneer sẽ ko bị đen viền nướu.

  – Khả năng tương hợp sinh học cao.

  – Độ khít sát tối đa nhờ vậy thức ăn không sẽ không bị rơi vào kẽ hở nên phòng tránh được các bệnh về răng miệng.

  – Thẩm mỹ chính xác.

  – Duy trì vĩnh viễn.

Chia sẻ trang này