Với nguồn nước ô nhiễm như hiện nay thì chuyên gia khuyên bạn dùng máy lọc gì

Thảo luận trong 'Tin tức – xu hướng'

 1. rozbadao

  rozbadao Member

  Môi trường hệ sinh thái ở nước ta ngày càng trở nên ô nhiễm trầm trọng hơn. Đã bao giờ bạn tự hỏi nguyên nhân là do đâu chưa? Vâng, nguyên nhân chủ yếu chính là tác động từ phía con người, để rồi con người chính là đối tượng hứng chịu hậu quả trực tiếp từ những gì mình gây ra.

  Xem thêm: https://www.facebook.com/maylocnuocloainaototnhathiennaytaivietnam/

  [​IMG]
  Có thiết kế nhỏ gọn và tiết kiệm chi phí giúp người tiêu dùng

  Xã hội đi lên thì cũng là lúc con người phải đánh đổi rất nhiều, đặc biệt là môi trường, vì môi trường ngày càng có dấu hiệu gia tăng của các chất độc. Vì thế mà sức khỏe của chúng t cũng bị đe dọa nhiều hơn, có nhiều căn bệnh nguy hiểm tìm đến hơn. Các chuyên gia môi trường hàng đầu đã đưa ra 1 giải pháp nhanh chóng và tối ưu nhất cho các hộ gia đình, đó chính là sử dụng thiết bị lọc nước để khắc phục điều này, cũng như để mang tới 1 chất lượng nguồn nước tốt và an toàn nhất, giúp loại bỏ đi những chất độc hại có khả năng gây bệnh. Và đương nhiên là chất lượng máy lọc đó cần phải tốt nhất thì mới có thể làm được những điều đó. Máy lọc nước Geyser TK8 8 lõi thế hệ mới đến từ thương hiệu Geyser của Liên Bang Nga là 1 trong những giải pháp được các chuyên gia môi trường đánh giá rất cao.

  Máy lọc nước Geyser nổi tiếng là thiết bị mang trong mình công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực xử lý nguồn nước sinh hoạt. Nó khác biệt với những dòng máy lọc nước khác vì những dòng đó chỉ có khả năng lọc tối đa 99% tất cả các chất độc, vi khuẩn và mầm bệnh, còn đối với Geyser thì nó có thể lọc sạch tuyệt đối. Có nghĩa độ tinh khiết của nguồn nước sẽ đạt tới 100%. Không những thế, trong lõi lọc chính Aragon của sản phẩm còn được tích hợp tới 4 cơ chế lọc đã giúp cho các sản phẩm của Geyser nói chung cũng như dòng máy TK8 nói riêng có thể lọc sạch được mọi chất độc gây hại, đồng thời có thể cải thiện nguồn nước, thay đổi cấu trúc của các hạt phân tử canxi và magie, giúp cho cơ thể người dùng có thể dễ dàng hấp thụ được các khoáng chất hơn. Và muốn nguồn nước luôn được đảm bảo an toàn cũng như chất lượng máy luôn vận hành tốt thì chúng ta cần lưu ý cần phải định kỳ 2 năm một lần kiểm tra và thay lõi lọc.

  [​IMG]
  Với công nghệ Nano tiên tiến nhất đến từ Liên Bang Nga

  Ngoài dòng Máy lọc nước Nano Geyser TK8 ra thì Geyser còn rất hiều các dòng máy khác cũng được yêu thích. Bạn có thể đến trực tiếp các đại lý của chúng tôi để biết thêm thông tin về các sản phẩm như là Nano Geyser TK5 với 5 lõi lọc hay dòng Ecotar được chế tạo dành riêng cho nguồn nước ở nước ta

Chia sẻ trang này