Xem đề thi tiếng anh lớp 3 học kỳ 2 dành cho trẻ

Thảo luận trong 'Tài liệu học tiếng anh'

 1. phukatana

  phukatana New Member

  Khi đến cuối kì học hoặc cuối năm học là lúc các bé phải ôn tập để chuẩn bị cho các kì thi học kì. Lúc này phụ huynh có thể sưu tầm các đề thi học kì tiếng anh lớp 3 kỳ 1, kỳ 2 và các năm trước để giúp các bé chuẩn bị tốt kiến thức để bước vào kỳ thi thành công nhất (de kiem tra tieng anh lop 3 hoc ki 2). Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một đề thi tiếng anh lớp 3 học kỳ 2 thầy cô và các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

  Đề thi tiếng anh lớp 3 học kỳ 2 dành cho trẻ

  Kiến thức trong đề thi học kỳ 2 tiếng anh lớp 3 dưới đây hoàn toàn nằm trong chương trình tiếng anh lớp 3 nên các bé sẽ không quá khó khăn khi ôn tập(đề kiểm tra tiếng anh lớp 3 học kỳ 1). Không những thế đề thi còn chứa rất nhiều hình ảnh mô tả khơi dạy hứng thú làm bài của trẻ khiến bé không thấy nhàm chán khi ôn tập.

  Đề thi gồm 5 câu hỏi và đáp án. Sau khi làm xong các bậc phụ huynh, thầy cô và các bé có thể đối chiếu xem mình làm đúng được những câu nào và hổng kiến thức ở phần nào từ đó ôn tập thêm(de kiem tra tieng anh lop 3 chuong trinh moi). Đề thi học kì tiếng anh lớp 3 gồm 6 câu hỏi có thể giúp bé ôn tập toàn bộ các kĩ năng cơ bản trong tiếng anh đó là nghe, nói, đọc, viết và khả năng ghi nhớ từ vựng.

  Câu 1. Khoanh tròn vào từ có nghĩa khác câu hỏi này yêu cầu bé phải nhớ được nghĩa của từ mới có thể tìm ra được từ khác với từ còn lại.
  Câu 2. Kiểm tra khả năng đọc và ngữ pháp. Đề thi tiếng anh lớp 3 học kỳ 2 yêu cầu bé đọc đoạn văn và chọn từ gợi ý điền vào chỗ thích hợp để tạo thành đoạn văn hoàn chỉnh.
  Câu 3. Nối câu hỏi và câu trả lời tương ứng. Đây là những câu hỏi đơn giản để bé có thể nhớ cấu trúc ngữ pháp và nghĩa từ.
  [​IMG]
  Câu 4. Kiếm tra kĩ năng viết và nhớ từ câu hỏi này trong đề thi tiếng anh lớp 3 này gồm hình ảnh mô tả và các ký tự cho sẵn các bé nhìn hình ảnh và sắp xếp lại các ký tự sao cho thành từ tiếng anh chỉ đồ vật đó. Chính vì có hình ảnh nên sau khi làm bài tập bé nhớ từ nhanh hơn và lâu hơn.
  Câu 5. Nhìn vào hình ảnh mô tả tương ứng và chọn câu trả lời đúng cho câu hỏi. Phần này có hình ảnh gợi ý nên các bé không quá khó khăn để hoàn thành bài tập. Qua đó bé có thể học được một số dạng câu hỏi và câu trả lời để tham gia vào các cuộc hội thoại ngắn.
  Câu 6. yêu cầu bé trả lời 2 câu hỏi về chính bản thân bé để bé có thể giới thiệu về bản thân

  Như vậy, với đề thi học kỳ tiếng anh lớp 3 này cha mẹ có thể hướng dẫn các con ôn tập một cách toàn diện. Bên cạnh đó cha mẹ có thể tham khảo thêm một số đề thi tiếng anh lớp 3 nâng cao, các đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 3 để bé có thể tiếp cận với nhiều dạng bài và củng cố kiến thức vững chắc hơn.

  >> Nguồn và bài viết mời các bạn xem thêm theo địa chỉ: alokiddy.com.vn/de-thi-tieng-anh-n/de-thi-tieng-anh-lop-3-hoc-ky-2-danh-cho-tre-ct166

Chia sẻ trang này