Xuất hiện thông tin về loạt tính năng Samsung Galaxy Note 4 sở hữu

Thảo luận trong 'Tin công nghệ'

 1. minhnhut

  minhnhut Member

  tin tức 24h - Bên cạnh một số thông tin về cấu hình lan truyền thời gian gần đây, 4 tính năng thông minh được cho là sẽ có mặt trên Samsung Galaxy Note 4 đã lộ diện.

  Trước đây, mỗi khi ra mắt một sản phẩm mới, đặc biệt là các dòng máy cao cấp, Samsung thường “nhồi nhét” rất nhiều tính năng vào thiết bị của mình. Mặc dù không thể phủ nhận một số trong đó rất hữu ích, không ít tính năng vẫn bị đánh giá là không có tính ứng dụng cao. Dẫu vậy, mọi thứ dường như đã bắt đầu thay đổi từ chiếc Samsung Galaxy Note 3 với quyết tâm của ông lớn công nghệ Hàn Quốc trong việc mang tới những tính năng thông minh thực sự thay đổi trải nghiệm người dùng.
  [​IMG]
  Giới chuyên môn đánh giá Samsung Galaxy Note 3 là thiết bị đánh dấu sự kết thúc của tình trạng “spam tính năng” trên các thiết bị cao cấp của Samsung.

  Thực tế này đã làm các tính năng trên Galaxy Note 4 được chờ đón hơn bao giờ hết. Mới đây, dẫn nguồn trang SamMobile cho hay, Note 4 sẽ sở hữu một tính năng mang tên “Aqua Feature”, trong đó cho phép người dùng chụp ảnh dưới nước. Tính năng này đồng nghĩa Samsung Galaxy Note 4 sẽ có khả năng chống nước hoàn hảo.
  [​IMG]
  Việc Note 4 có khả năng chống nước tiếp tục khẳng định rằng đây sẽ trở thành tiêu chuẩn chung của ngành công nghiệp smartphone trong thời gian ngắn tới.

  Một tính năng khác cũng được SamMobile nhắc đến là “Swipe to launch Motion Launcher”. Theo đó, trang tin này chia sẻ tính năng nêu trên có cách thức hoạt động tương tự Motion Launch trênHTC One M8. Cụ thể, người dùng có thể thực hiện nhiều tương tác với thiết bị ngay cả khi màn hình không sáng bằng một số thao tác nhất định.
  [​IMG]
  Motion Launch trên HTC One M8.

  tin tức 24h Ngoài ra, Samsung Galaxy Note 4 cũng được cho là sẽ sở hữu tính năng “Multi Network for Booster” cho phép thiết bị tải dữ liệu với tốc độ cao hơn bằng cách kết hợp đồng thời dữ liệu mạng LTE và kết nối Wi-Fi. Bên cạnh đó, tính năng “Smart Fingerprint” cũng sẽ xuất hiện. Nếu thông tin này là xác thực, cảm biến vân tay cũng sẽ “cập cảng” thiết bị kế nhiệm Samsung Galaxy Note 3.
  [​IMG]
  Multi Network Booster là tính năng tương tự như Download Booster đã xuất hiện trên SamsungGalaxy S5.

  tin tức 24h Được biết, SamMobile khẳng định họ có được các thông tin trên từ một nguồn tin thân cận với Samsung, dẫu vậy, trang này không loại trừ khả năng chúng có thể được thay đổi vào phút chót. Giới thạo tin cho biết Samsung Galaxy Note 4 sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay, xung quanh thời điểm diễn ra sự kiện IFA tại Berlin, Đức.

Chia sẻ trang này