Xưởng may Công Ty Trang Trần nhận may gia công quần áo thời trang nam nữ

Thảo luận trong 'Quần và áo'

 1. dangtin1

  dangtin1 Member

  Xưởng may Công Ty Trang Trần chuyên nhận may gia công quần áo thời trang nam nữ, trẻ em giá rẻ, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và kinh doanh các mặt hàng áo thun trơn, áo Thun In, Đầm váy, đồ bộ, quần áo trẻ em...chúng tôi còn có dịch vụ: nhận may gia công tất cả các mặt hàng về áo thun các loại đầm váy theo yêu cầu khách hàng.

  [​IMG]

  Với đội ngũ công nhân cắt may lành nghề, bộ phận thiết kế trẻ năng động và bộ phận giám sát chặt chẽ, khắt khe sẽ tạo ra những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng, làm hài lòng tất cả mọi người. Quý khách hàng có nhu cầu cần gia công với số lượng nhiều các mặt hàng về các loại Đầm váy, quần áo thời trang nam nữ, trẻ em… chúng tôi bảo đảm cung cấp dịch vụ nhận may gia công tốt nhất cho khách hàng với các ưu đãi đặc biệt như :

  • Nhận may gia công với số lượng lớn các mặt hàng thời trang nữ giá rẻ, quần áo nam nữ, trẻ em giá rẻ.
  • Nhận may gia công với giá rẻ nhất thị trường
  • Nhận may theo nhu cầu của khách hàng
  • Sản phẩm đảm bảo đạt tiêu chuẩn
  • Bao đổi hàng nếu có bị lỗi
  • Ship tận nơi cho khách hàng

  Xưởng may gia công chuẩn theo mẫu, đúng form dáng, chất liệu vải chuẩn. Công ty Trangtranco chúng tôi hiện là cơ sở may gia công cho nhiều khách hàng, trong và ngoài nước. Chúng tôi đã may gia công cho một số thương hiệu như May áo thun đồng phục Ngân hàng ACB, may áo thun sự kiện tập đoàn Viettel, may áo thun đồng phục Acecook...và còn nhiều thương hiệu lớn trong nước khác. Tại xưởng may của chúng tôi có đầy thủ máy móc thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất đảm bảo cho ra những sản phẩn quần áo chất lượng ngoài mong đợi của khách hàng.

Chia sẻ trang này