Xưởng may đồng phục– may gia công quần áo Trang Trần

Thảo luận trong 'Quần và áo'

 1. dangtin1

  dangtin1 Member

  Để phục vụ các xưởng may gia công bảo hộ lao động, các xưởng may gia công lên hợp đồng may đồng phục công sở với khách hàng của mình, May Gia Công gửi đến bạn một số mẫu hợp đồng may mặc tiêu biểu trong ngành sau. Trang Trần chuyên nhận may gia công hàng thời trang uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp tại HCM, tại đây chúng tôi nhận may gia công các mặt hàng thời trang đảm bảo chất lượng nhất. Bạn sẽ không tìm thấy một Xưởng may gia công hàng thời trang nơi đâu tốt hơn xuởng may TrangTranCo, quý khách có thể đặt may gia công theo các mẫu sẵn có tại xưởng may hoặc cung cấp các mẫu thời trang cho chúng tôi gia công.

  Chúng tôi nhập vải từ các nguồn cung cấp uy tín nên khách hàng yên tâm về chất lượng, tại đây có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu săc đa dạng phù hợp thời trang, của mọi lứa tuổi. Với mỗi mẫu thời trang, số lượng tối thiểu xưởng may nhận là 10pcs/mẫu/mầu. Nếu bạn đặt may từ 40- 50pcs/ mẫu, xưởng sẽ cung cấp vải và nguyên phụ liệu. Với số lượng dưới 50pcs/mẫu, Xưởng may Trang Trần sẽ tư vấn cho bạn địa điểm nguyên vật liệu , lượng vải và nguyên phụ liệu ( nút, keo, dây khóa ...) để bạn có sự lựa chọn thích hợp nhất.

  [​IMG]

  Xưởng may TranTran là xưởng may gia công quần áo đồng phục hoàn toàn trực tiếp không qua trung gian và điều đó cũng giúp quý khách có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm. Xưởng may chúng tôi nhận may gia công hàng thời trang với số lượng lớn và nhỏ cho tất cả khách hàng trên toàn quốc và nhận vận chuyển hàng tận nơi cho quý khách theo yêu cầu.

  Xưởng nhận may gia công số lượng ít từ 10 chiếc một mẫu hoặc may gia công số lượng lớn vài trăm chiếc/mẫu. Ngoài ra với kinh nghiệm ra mẫu nhiều năm xưởng may gia công chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn chọn mẫu, chia sẻ thông tin những chỗ lấy vải rẻ, đẹp, xưởng may gia công đồng phục bảo hộ lao động với thời gian nhanh nhất: từ 2 đến 5 ngày tuỳ số lượng hàng đặt. TrangTran nhận bảo hành sản phẩm; may gia công chuẩn theo mẫu đã ra, chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của khách hàng, công ty gia công mẫu mã riêng độc quyền của khách hàng với sự đảm bảo về bảo mật mẫu thời trang. Đơn giá của xưởng may gia công để tham khảo. Đây chỉ là mức giá tham khảo, đơn giá cụ thể còn phụ thuộc vào kiểu dáng, số lượng cũng như yêu cầu về mức độ kĩ của hàng.

Chia sẻ trang này