Xưởng may quần áo đồng phục công sở, bảo hộ lao động

Thảo luận trong 'Quần và áo'

 1. dangtin1

  dangtin1 Member

  Xưởng may gia công TrangTranCo với trang thiết bị ngành may hiên đại, hơn 7 chuyền may từ 4 phân xưởng, năng lực may 20.000 sản phẩm /ngày là đối tác may gia công bảo hộ lao động nói riêng cũng như đồng phục các loại nói chung. Liên hệ nhanh để nhận tư vấn và báo giá dịch vụ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục áo dài, áo dài cách tân. Với đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân may tay nghề cao, cùng với nhà xưởng, máy móc hiện đại sẽ mang đến cho bạn những bộ đồng phục tốt nhất.

  Bạn cần lên mẫu trước đồng phục để đưa duyệt mẫu đồng phục áo dài, áo dài cách tân, liên hệ để được lên mẫu nhanh, tư vấn thiết kế mẫu đồng phục đẹp, tư vấn về chất liệu, phụ kiện phù hợp. Đến với chúng tôi khách hàng yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả.


  [​IMG]


  Khi nhận may gia công đồng phục bảo hộ lao động chúng tôi có nhiều hướng hợp tác với quý khách:có thể quý khách cung cấp toàn bộ vải và nguyên phụ liệu khác chúng tôi chỉ việc tập trung và nhận giá cắt may thôi.Hoặc chúng tôi sẽ nhận toàn bộ đơn hàng và cung cấp từ a đến z toàn bộ nguyên liệu cho đến khi ra thành phẩm,hoạc quý khách chỉ cần cung cấp vải mọi vấn đề cứ để chúng tôi lo.Với sự đa dạng dễ dàng trong cách thức hợp tác như vậy giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc hợp tác may gia công đồng phục công sở với chúng tôi.


  [​IMG]


  Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp may những năm vừa qua không ít những xưởng may, xưởng gia công quần áo lớn xuất hiện nhằm phục vụ nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, sự phát triển của quá nhiều xưởng may gia công quần áo đồng phục, gia công quần áo trẻ em khiến nhiều shop hàng, đại lý thường lúng túng không biết chọn đơn vị nào để cộng tác. Vì vậy, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn công ty may Trang Trần chuyên nhận cắt may, gia công quần áo trẻ em giá rẻ và uy tín mà mình đã cộng tác lâu năm.

Chia sẻ trang này